Chàng trai nào xứng đáng làm “Nam vương thân thiện” trong mắt fan K-Pop?

Chàng trai nào xứng đáng làm “Nam vương thân thiện” trong mắt fan K-Pop?
HHT - Nam idol nào đã đánh bại V (BTS) để trở thành chàng trai thân thiện và có nhiều bạn nhất K-Pop đây?

Mới đây, các thành viên của diễn đàn DC Inside chuyên về K-Pop đã cùng nhau bình chọn cho nam idol thân thiện, quảng giao và có vòng tròn bạn bè rộng nhất K-Pop. K-Pop có khá nhiều idol sở hữu tích cách dễ gần, dễ bắt chuyện, nên quen thân với rất nhiều nghệ sĩ khác.

V và Park Bo Gum cùng du hí đảo Jeju

Và ai cũng nghĩ chắc hẳn V (BTS) sẽ nhận được nhiều phiếu bầu nhất. Vì hội bạn thân của V luôn là chủ đề mà các fan K-Pop rất thích thú cũng như ghen tị. V chơi thân với các ca sĩ khác đã đành, mà anh chàng còn kết nối với rất nhiều ngôi sao trong giới diễn viên. V thường xuyên gặp mặt, đi chơi cùng hội mỹ nam Park Hyung Sik, Park Seo Joon, Park Bo Gum rồi cả đàn chị Ha Ji Won. Thế nhưng trong cuộc bình chọn này, V chỉ đứng thứ hai với 46% phiếu bầu.

Chàng trai nào xứng đáng làm “Nam vương thân thiện” trong mắt fan K-Pop? ảnh 2

Người vượt qua V với số phiếu chênh lệnh chút ít (49%) chính là Ha Sungwoon (Wanna One). Sungwoon có thể không phải thành viên nổi bật nhất nhóm, nhưng khoản nhiều bạn thì không ai bằng. Từ khi Sungwoon tham gia thi đấu trong Produce 101 mùa thứ hai, anh chàng đã gây chú ý vì có quá nhiều người bạn nổi tiếng cổ vũ như Kai (EXO), Jimin (BTS), Ravi (VIXX) rồi cả Kihyun (Monsta X) hay Lee Hongki (FT Island). Việc một thực tập sinh chưa debut mà đã có vòng tròn bạn bè hoành tráng như thế này, chứng tỏ Ha Sungwoon là người rất thân thiện.

Những vị trí còn lại trong cuộc bình chọn dành cho Yunho (TVXQ), Heechul (Super Junior)Seungri (BIG BANG), đều là những chàng trai chơi với cả giới showbiz.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm