Chàng trai này sẽ gợi ý cho bạn cách dắt “Boss” đi dạo mùa dịch Covid-19!

HHT - Nghiêm túc phòng chống dịch nhưng vẫn không quên thú vui đi dạo của cún cưng, đây chắc hẳn là "con sen" có tâm nhất quả đất rồi đấy nhỉ! 
Diễn biến dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, người dân các nước nằm trong vùng dịch đều được khuyến cáo rằng nên hạn chế ra đường nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh. Để bảo vệ sức khỏe của mình, rất nhiều người đã nghiêm túc thực hiện tự cách ly tại nhà, nhưng người bạn bốn chân bên cạnh thì lại chẳng hề hưởng ứng tinh thần tự giác này chút nào! Không ít bạn rơi vào cảnh khó nghĩ khi những chú chó vẫn luôn mong muốn được đi dạo thường xuyên.
Cùng chung nỗi khổ, anh chàng Vakis Demetriou đã giải quyết mối lo này bằng một cách rất hợp với thời đại công nghệ. Vakis buộc dây dắt cún cưng vào phần đế của chiếc flycam và thông qua flycam để điều khiển, theo dõi hành trình của chú cún. Ngay khi Vakis đăng video độc đáo về chuyến hành trình này lên Internet, anh chàng đã nhận được 41.000 lượt chia sẻ từ cộng đồng Facebook và hơn 144.000 lượt xem qua Youtube.
 
Chắc hẳn không ít "con sen" đã tìm được cách đưa "boss" đi dạo rồi. Tuy nhiên, giải pháp khá "tốn kém" này chỉ áp dụng với những chú chó cỡ nhỏ trong phạm vi dạo chơi gần nhà thôi nhé! "Nếu áp dụng với chó của tôi, tôi sẽ mất luôn cả chó cả flycam" - một người dùng Twitter bình luận.
Chàng trai này sẽ gợi ý cho bạn cách dắt “Boss” đi dạo mùa dịch Covid-19! ảnh 1 Vakis chia sẻ rằng sáng kiến này diễn ra trong ngày thứ 5 tự cách ly của anh chàng. (Ảnh: FB Vakis Demetriou)
Vừa giúp thú cưng tập thể dục mỗi ngày lại vừa bảo vệ sức khỏe của bản thân khi hạn chế tiếp xúc, anh chàng Vakis đã có một sáng kiến tuyệt vời. Cũng vào mùa dịch này, teen còn được chứng kiến không ít ý tưởng có 1-0-2, chẳng hạn như điều khiển xe đồ chơi đi mua thức ăn, giao hàng bằng flycam... nữa đấy!
Theo Theo Unilad
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TikToker dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền, gây phẫn nộ

TikToker dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền, gây phẫn nộ

HHT - Lợi dụng lòng hảo tâm của người dùng TikTok, một số TikToker lớn tuổi tại Indonesia đã thể hiện sự khổ sở, thiếu thốn của mình trên video livestream và thực hiện những hành động kỳ dị nhằm thu các món quà ảo để đổi ra tiền thật. Việc này được coi là hình thức "ăn xin online", đang khiến công chúng Indonesia bức xúc.
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”

Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”

HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?

Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?

HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.