Chàng trai này sẽ gợi ý cho bạn cách dắt “Boss” đi dạo mùa dịch Covid-19!

HHT - Nghiêm túc phòng chống dịch nhưng vẫn không quên thú vui đi dạo của cún cưng, đây chắc hẳn là "con sen" có tâm nhất quả đất rồi đấy nhỉ! 
Diễn biến dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, người dân các nước nằm trong vùng dịch đều được khuyến cáo rằng nên hạn chế ra đường nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh. Để bảo vệ sức khỏe của mình, rất nhiều người đã nghiêm túc thực hiện tự cách ly tại nhà, nhưng người bạn bốn chân bên cạnh thì lại chẳng hề hưởng ứng tinh thần tự giác này chút nào! Không ít bạn rơi vào cảnh khó nghĩ khi những chú chó vẫn luôn mong muốn được đi dạo thường xuyên.
Cùng chung nỗi khổ, anh chàng Vakis Demetriou đã giải quyết mối lo này bằng một cách rất hợp với thời đại công nghệ. Vakis buộc dây dắt cún cưng vào phần đế của chiếc flycam và thông qua flycam để điều khiển, theo dõi hành trình của chú cún. Ngay khi Vakis đăng video độc đáo về chuyến hành trình này lên Internet, anh chàng đã nhận được 41.000 lượt chia sẻ từ cộng đồng Facebook và hơn 144.000 lượt xem qua Youtube.
 
Chắc hẳn không ít "con sen" đã tìm được cách đưa "boss" đi dạo rồi. Tuy nhiên, giải pháp khá "tốn kém" này chỉ áp dụng với những chú chó cỡ nhỏ trong phạm vi dạo chơi gần nhà thôi nhé! "Nếu áp dụng với chó của tôi, tôi sẽ mất luôn cả chó cả flycam" - một người dùng Twitter bình luận.
Chàng trai này sẽ gợi ý cho bạn cách dắt “Boss” đi dạo mùa dịch Covid-19! ảnh 1 Vakis chia sẻ rằng sáng kiến này diễn ra trong ngày thứ 5 tự cách ly của anh chàng. (Ảnh: FB Vakis Demetriou)
Vừa giúp thú cưng tập thể dục mỗi ngày lại vừa bảo vệ sức khỏe của bản thân khi hạn chế tiếp xúc, anh chàng Vakis đã có một sáng kiến tuyệt vời. Cũng vào mùa dịch này, teen còn được chứng kiến không ít ý tưởng có 1-0-2, chẳng hạn như điều khiển xe đồ chơi đi mua thức ăn, giao hàng bằng flycam... nữa đấy!
Theo Theo Unilad
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".