Chàng trai này sẽ gợi ý cho bạn cách dắt “Boss” đi dạo mùa dịch Covid-19!

HHT - Nghiêm túc phòng chống dịch nhưng vẫn không quên thú vui đi dạo của cún cưng, đây chắc hẳn là "con sen" có tâm nhất quả đất rồi đấy nhỉ! 

Diễn biến dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, người dân các nước nằm trong vùng dịch đều được khuyến cáo rằng nên hạn chế ra đường nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh. Để bảo vệ sức khỏe của mình, rất nhiều người đã nghiêm túc thực hiện tự cách ly tại nhà, nhưng người bạn bốn chân bên cạnh thì lại chẳng hề hưởng ứng tinh thần tự giác này chút nào! Không ít bạn rơi vào cảnh khó nghĩ khi những chú chó vẫn luôn mong muốn được đi dạo thường xuyên.

Cùng chung nỗi khổ, anh chàng Vakis Demetriou đã giải quyết mối lo này bằng một cách rất hợp với thời đại công nghệ. Vakis buộc dây dắt cún cưng vào phần đế của chiếc flycam và thông qua flycam để điều khiển, theo dõi hành trình của chú cún. Ngay khi Vakis đăng video độc đáo về chuyến hành trình này lên Internet, anh chàng đã nhận được 41.000 lượt chia sẻ từ cộng đồng Facebook và hơn 144.000 lượt xem qua Youtube.

 

Chắc hẳn không ít "con sen" đã tìm được cách đưa "boss" đi dạo rồi. Tuy nhiên, giải pháp khá "tốn kém" này chỉ áp dụng với những chú chó cỡ nhỏ trong phạm vi dạo chơi gần nhà thôi nhé! "Nếu áp dụng với chó của tôi, tôi sẽ mất luôn cả chó cả flycam" - một người dùng Twitter bình luận.

Chàng trai này sẽ gợi ý cho bạn cách dắt “Boss” đi dạo mùa dịch Covid-19! ảnh 1 Vakis chia sẻ rằng sáng kiến này diễn ra trong ngày thứ 5 tự cách ly của anh chàng. (Ảnh: FB Vakis Demetriou)

Vừa giúp thú cưng tập thể dục mỗi ngày lại vừa bảo vệ sức khỏe của bản thân khi hạn chế tiếp xúc, anh chàng Vakis đã có một sáng kiến tuyệt vời. Cũng vào mùa dịch này, teen còn được chứng kiến không ít ý tưởng có 1-0-2, chẳng hạn như điều khiển xe đồ chơi đi mua thức ăn, giao hàng bằng flycam... nữa đấy!

Theo Theo Unilad
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.
Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản vừa dự một nghi lễ thường niên lần cuối cùng với tư cách thành viên Hoàng gia. Chưa đầy một tuần nữa, cô sẽ kết hôn với người yêu “thường dân” và phải từ bỏ tước vị Hoàng gia của mình. Thượng Hoàng hậu - bà của Mako - đã vừa nói về cháu gái.
Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

HHT - Tuy Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate, là người sẽ lên làm Vua sau William, nhưng chính Công chúa Charlotte, em gái của George, mới là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất. Mới 6 tuổi nhưng giá trị tài sản ước lượng của Charlotte đã lên tới con số khổng lồ, theo một nghiên cứu mới đây.
Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.