Chàng trai này trở thành diễn viên nổi tiếng nhờ bị SM Ent loại trong vòng thử giọng

Chàng trai này trở thành diễn viên nổi tiếng nhờ bị SM Ent loại trong vòng thử giọng
HHT - Thế mới nói đôi khi cái mà ta tưởng là xui xẻo, lại là khởi đầu cho một may mắn khác đó mà.

Lee Jun Ki hiện giờ là một diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Bên cạnh khả năng diễn xuất, Lee Jun Ki còn hát và nhảy rất ổn, chẳng thua kém các idol chuyên nghiệp. Thế nhưng anh chỉ thể hiện tài ca hát của mình trong các fan meeting hoặc phát hành single tặng fan, chứ không có ý định làm một ca sĩ thực sự.

Chàng trai này trở thành diễn viên nổi tiếng nhờ bị SM Ent loại trong vòng thử giọng ảnh 1

Mới đây, Lee Jun Ki được IU rủ rê tham gia show giải trí Knowing Bros, và bật mí rằng ngày còn nhỏ, ước mơ của anh là được làm ca sĩ chứ không phải diễn viên. Và anh đã tham gia rất nhiều buổi thử giọng, với hy vọng được một công ty giải trí nào đó nhận làm thực tập sinh. Anh cũng đã lặn lội đi từ quên nhà Changwon lên Seoul để tham dự một buổi thử giọng do công ty SM Ent tổ chức vào thứ Bảy hàng tuần.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Kết quả là Lee Jun Ki trượt ngay từ vòng gửi xe. Việc này đã khiến Lee Jun Ki rất thất vọng, chấp nhận từ bỏ giấc mơ làm ca sĩ để chuyển hướng sang diễn xuất. Thế rồi anh được chọn đóng vai chính trong phim điện ảnh Nhà vua và chàng hề, và nổi tiếng từ đó.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Nếu như ngày xưa, Lee Jun Ki được chọn làm thực tập sinh của công ty SM Ent, thì cũng chưa có gì đảm bảo rằng anh sẽ được debut, và sẽ thành công. Nhưng nhờ bị SM Ent gạt bỏ, mà Lee Jun Ki bây giờ đã trở thành diễn viên nổi tiếng rồi. Chưa kể anh vẫn có thể đi hát trên sân khấu, phát hành album đúng như giấc mơ của mình trước đây.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm