Chàng trai Nhật yêu 35 người cùng lúc: Hậu quả thế nào khi tập đoàn nạn nhân phát hiện ra?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có những chuyện không thể là “càng đông càng vui” được. Anh chàng này có tới 35 cô người yêu, mà với cô nào cũng nghiêm túc. Chỉ có điều, anh ta nói với mỗi cô là mình sinh nhật vào một ngày khác nhau, để đều đặn được tặng quà. Kết quả thế nào khi những cô bạn gái này phát hiện ra sự tình?

Có những người có trái tim thật rộng lớn, như anh chàng này cùng lúc có tới 35 cô người yêu, mà yêu cô nào cũng “thật lòng” và “nghiêm túc”.

Nhưng sự “thật lòng” của anh ta cũng có lý do: Với mỗi cô, anh ta lại nói là mình sinh nhật vào một ngày khác nhau, để có nguồn cung quà tặng đều đặn suốt cả năm.

Takashi Miyagawa, 39 tuổi, ở Kansai (Nhật Bản), chính là người đàn ông “giàu tình cảm” đó. Và mặc dù nhiều người thấy ngưỡng mộ sự “can đảm” của Takashi, nhưng tất nhiên là không ai có thể tha thứ cho hành vi của anh ta.

Chàng trai Nhật yêu 35 người cùng lúc: Hậu quả thế nào khi tập đoàn nạn nhân phát hiện ra? ảnh 1

Takashi trong một buổi hẹn hò. Ảnh: Newsflash.

Takashi sinh ngày 13/11, nhưng anh ta nói với một trong số các cô người yêu rằng sinh nhật mình là 22/2. Rồi với một nạn nhân khác, 40 tuổi, thì Takashi lại bảo mình sinh vào tháng 7. Một cô người yêu khác lại được anh ta cho biết rằng sinh nhật của anh ta vào tháng 4. Theo truyền thông Nhật Bản thì số người yêu của Takashi tính đến thời điểm hiện tại là 35. Cả 35 cô đều từng mua quà sinh nhật cho chàng Romeo của mình. Nếu cứ tính rằng mỗi lần sinh nhật là thêm một tuổi, thì bây giờ lẽ ra Takashi phải 74 tuổi rồi chứ không phải là 39 nữa!

Chàng trai Nhật yêu 35 người cùng lúc: Hậu quả thế nào khi tập đoàn nạn nhân phát hiện ra? ảnh 2

Ăn mừng sinh nhật với một trong các cô người yêu. Ảnh: MBS.

Các cô người yêu cho rằng, có thể số nạn nhân còn cao hơn, vì hiện tại có lẽ một số cô còn ngại nên chưa ra khai báo.

Tổng số quà tặng mà Takashi nhận được từ 35 cô người yêu, bao gồm quần áo, đồ dùng…, có giá trị khoảng 100.000 yen (hơn 21 triệu đồng).

Takashi gặp các nạn nhân trong khi anh ta làm việc cho một công ty tiếp thị, chuyên bán vòi hoa sen và các sản phẩm khác. Nên ngoài số quà tặng mà Takashi nhận được, thì anh ta còn bán được một số chiếc vòi hoa sen cho các cô người yêu, từ đó lại nhận được tiền hoa hồng của công ty.

Chàng trai Nhật yêu 35 người cùng lúc: Hậu quả thế nào khi tập đoàn nạn nhân phát hiện ra? ảnh 3

Với cô nào cũng rất thật lòng. Ảnh: MBS.

Takashi được cho là luôn nhắm tới những phụ nữ độc thân, hứa hẹn rằng anh ta muốn sớm kết hôn.

Chàng trai Nhật yêu 35 người cùng lúc: Hậu quả thế nào khi tập đoàn nạn nhân phát hiện ra? ảnh 4

Đội ngũ người yêu của Takashi cuối cùng cũng đã gặp nhau. Ảnh: Newsflash.

Tuy nhiên, thật không may cho Takashi, cuối cùng thì 35 cô người yêu này phát hiện ra sự tình. Họ họp thành một “đoàn nạn nhân”, cùng nhau đi báo cảnh sát và giờ thì Takashi đã bị bắt vì tội lừa đảo (cả tình lẫn tiền).

Chàng trai Nhật yêu 35 người cùng lúc: Hậu quả thế nào khi tập đoàn nạn nhân phát hiện ra? ảnh 5

"Liên đoàn nạn nhân" đi báo cảnh sát. Ảnh: Newsflash.

Mặc dù phẫn nộ về hành vi lừa dối của Takashi, nhưng cư dân mạng ở Nhật cũng không khỏi ngạc nhiên vì lựa chọn của anh ta. Họ viết những bình luận như:

“Hành vi của anh ta thật tồi tệ, nhưng tôi cũng phải khâm phục kỹ năng quản lý thời gian của anh ta đấy. Lên lịch hẹn hò với 35 cô có phải là chuyện dễ đâu”.

“Dù mỗi ngày anh ta hẹn đi chơi với một người, thì sau một tháng vẫn còn 5 người chưa đến lượt!”.

“Tôi cảm thấy đi tìm một việc làm với thu nhập tốt có lẽ còn dễ hơn là hẹn hò với 35 cô cùng lúc thế này”.

Chàng trai Nhật yêu 35 người cùng lúc: Hậu quả thế nào khi tập đoàn nạn nhân phát hiện ra? ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?