Chàng trai Nhật yêu 35 người cùng lúc: Hậu quả thế nào khi tập đoàn nạn nhân phát hiện ra?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có những chuyện không thể là “càng đông càng vui” được. Anh chàng này có tới 35 cô người yêu, mà với cô nào cũng nghiêm túc. Chỉ có điều, anh ta nói với mỗi cô là mình sinh nhật vào một ngày khác nhau, để đều đặn được tặng quà. Kết quả thế nào khi những cô bạn gái này phát hiện ra sự tình?

Có những người có trái tim thật rộng lớn, như anh chàng này cùng lúc có tới 35 cô người yêu, mà yêu cô nào cũng “thật lòng” và “nghiêm túc”.

Nhưng sự “thật lòng” của anh ta cũng có lý do: Với mỗi cô, anh ta lại nói là mình sinh nhật vào một ngày khác nhau, để có nguồn cung quà tặng đều đặn suốt cả năm.

Takashi Miyagawa, 39 tuổi, ở Kansai (Nhật Bản), chính là người đàn ông “giàu tình cảm” đó. Và mặc dù nhiều người thấy ngưỡng mộ sự “can đảm” của Takashi, nhưng tất nhiên là không ai có thể tha thứ cho hành vi của anh ta.

Chàng trai Nhật yêu 35 người cùng lúc: Hậu quả thế nào khi tập đoàn nạn nhân phát hiện ra? ảnh 1

Takashi trong một buổi hẹn hò. Ảnh: Newsflash.

Takashi sinh ngày 13/11, nhưng anh ta nói với một trong số các cô người yêu rằng sinh nhật mình là 22/2. Rồi với một nạn nhân khác, 40 tuổi, thì Takashi lại bảo mình sinh vào tháng 7. Một cô người yêu khác lại được anh ta cho biết rằng sinh nhật của anh ta vào tháng 4. Theo truyền thông Nhật Bản thì số người yêu của Takashi tính đến thời điểm hiện tại là 35. Cả 35 cô đều từng mua quà sinh nhật cho chàng Romeo của mình. Nếu cứ tính rằng mỗi lần sinh nhật là thêm một tuổi, thì bây giờ lẽ ra Takashi phải 74 tuổi rồi chứ không phải là 39 nữa!

Chàng trai Nhật yêu 35 người cùng lúc: Hậu quả thế nào khi tập đoàn nạn nhân phát hiện ra? ảnh 2

Ăn mừng sinh nhật với một trong các cô người yêu. Ảnh: MBS.

Các cô người yêu cho rằng, có thể số nạn nhân còn cao hơn, vì hiện tại có lẽ một số cô còn ngại nên chưa ra khai báo.

Tổng số quà tặng mà Takashi nhận được từ 35 cô người yêu, bao gồm quần áo, đồ dùng…, có giá trị khoảng 100.000 yen (hơn 21 triệu đồng).

Takashi gặp các nạn nhân trong khi anh ta làm việc cho một công ty tiếp thị, chuyên bán vòi hoa sen và các sản phẩm khác. Nên ngoài số quà tặng mà Takashi nhận được, thì anh ta còn bán được một số chiếc vòi hoa sen cho các cô người yêu, từ đó lại nhận được tiền hoa hồng của công ty.

Chàng trai Nhật yêu 35 người cùng lúc: Hậu quả thế nào khi tập đoàn nạn nhân phát hiện ra? ảnh 3

Với cô nào cũng rất thật lòng. Ảnh: MBS.

Takashi được cho là luôn nhắm tới những phụ nữ độc thân, hứa hẹn rằng anh ta muốn sớm kết hôn.

Chàng trai Nhật yêu 35 người cùng lúc: Hậu quả thế nào khi tập đoàn nạn nhân phát hiện ra? ảnh 4

Đội ngũ người yêu của Takashi cuối cùng cũng đã gặp nhau. Ảnh: Newsflash.

Tuy nhiên, thật không may cho Takashi, cuối cùng thì 35 cô người yêu này phát hiện ra sự tình. Họ họp thành một “đoàn nạn nhân”, cùng nhau đi báo cảnh sát và giờ thì Takashi đã bị bắt vì tội lừa đảo (cả tình lẫn tiền).

Chàng trai Nhật yêu 35 người cùng lúc: Hậu quả thế nào khi tập đoàn nạn nhân phát hiện ra? ảnh 5

"Liên đoàn nạn nhân" đi báo cảnh sát. Ảnh: Newsflash.

Mặc dù phẫn nộ về hành vi lừa dối của Takashi, nhưng cư dân mạng ở Nhật cũng không khỏi ngạc nhiên vì lựa chọn của anh ta. Họ viết những bình luận như:

“Hành vi của anh ta thật tồi tệ, nhưng tôi cũng phải khâm phục kỹ năng quản lý thời gian của anh ta đấy. Lên lịch hẹn hò với 35 cô có phải là chuyện dễ đâu”.

“Dù mỗi ngày anh ta hẹn đi chơi với một người, thì sau một tháng vẫn còn 5 người chưa đến lượt!”.

“Tôi cảm thấy đi tìm một việc làm với thu nhập tốt có lẽ còn dễ hơn là hẹn hò với 35 cô cùng lúc thế này”.

Chàng trai Nhật yêu 35 người cùng lúc: Hậu quả thế nào khi tập đoàn nạn nhân phát hiện ra? ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?
Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.