Chàng trai thấy mình trong bức ảnh chụp... 115 năm trước- “Có lẽ đó là kiếp trước của tôi“

HHT - Anh chàng này mới 24 tuổi nhưng rất thích mặc quần áo kiểu ngày xưa và thích dùng đồ cổ, giờ lại thấy một bức ảnh có người trông giống hệt mình nhưng chụp từ đầu thế kỷ trước, nên băn khoăn không biết đó có phải... kiếp trước của mình không.

Hẳn ai cũng sẽ choáng khi thấy một nhân vật trông như là anh chị em sinh đôi của mình, nhưng người đó sống ở thời kỳ… hơn 100 năm trước.

Michael Koropisz, 24 tuổi, ở Stockport (Anh), là một nghệ sĩ và từ trước đến nay đều rất thích ăn mặc theo kiểu ngày xưa. Thậm chí, anh còn thích dùng những món đồ cổ như đi bằng xe đạp cổ, viết bằng bút lông chim chấm mực, chứ không thích dùng đồ công nghệ của thế kỷ 21, cũng không xem TV.

Chàng trai thấy mình trong bức ảnh chụp... 115 năm trước- “Có lẽ đó là kiếp trước của tôi“ ảnh 1 Michael Koropisz, 24 tuổi, nói rằng anh đã luôn thích sống ở thời kỳ Victoria (cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20). Ảnh: Caters News Agency.

Thế rồi một hôm, Michael được người bạn gửi cho bức ảnh mà họ thấy ở trên mạng, bởi người bạn đó cho rằng người trong ảnh chính là Michael.

Trong ảnh là một người đàn ông chắc cũng cỡ hơn 20 tuổi, ngước nhìn cô vợ mới cưới của mình. Khi xem ảnh, Michael cũng giật mình và thấy hơi… sợ khi người trong ảnh giống mình quá.

Cho rằng người bạn chỉnh sửa ảnh để trêu mình, Michael liền tìm trên mạng và thấy đây là ảnh thật, và nó được chụp từ… 115 năm trước.

Chàng trai thấy mình trong bức ảnh chụp... 115 năm trước- “Có lẽ đó là kiếp trước của tôi“ ảnh 2 "Bản sao" bí ẩn của Michael trong bức ảnh chụp năm 1905. Ảnh: Caters News Agency.

Michael nói với tờ Mirror: “Tôi rất kinh ngạc khi nhận ra rằng đó là một người có thật, và người đó không phải là tôi. Trong khi chúng tôi có cùng kiểu tóc, hình dáng khuôn mặt, mũi và cả phong cách ăn mặc nữa”. Michael còn cho biết: “Tôi đã luôn ham thích tìm hiểu về thế kỷ thứ 19 và chỉ thích mặc trang phục của thời đó”, rồi anh nói nửa đùa nửa thật: “Có lẽ đó là vì tôi có kiếp trước chính là người trong bức ảnh đó”.

Chàng trai thấy mình trong bức ảnh chụp... 115 năm trước- “Có lẽ đó là kiếp trước của tôi“ ảnh 3 Ảnh Michael chụp năm 2020, trông y hệt người trong bức ảnh chụp năm 1905. Ảnh: Caters News Agency.

Khi những bức ảnh của anh Michael được đăng lên mạng xã hội thì nhiều người gọi anh là “người du hành xuyên thời gian”, còn bản thân anh thì cũng không biết phải nghĩ sao nữa.

“Đây là một trong những điều kỳ lạ nhất mà tôi từng thấy” - Michael kết luận.

Chàng trai thấy mình trong bức ảnh chụp... 115 năm trước- “Có lẽ đó là kiếp trước của tôi“ ảnh 4
Theo (Theo Mirror)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?