“Chàng trai vàng trong làng bị ngược” chắc phải là Thành Nghị rồi, khổ tận 10 kiếp cơ mà!

HHT - Trước giờ khán giả vẫn hay thương cảm cho số phận các nam chính bị nữ chính "ngược", thế nhưng mỹ nam Vũ Tư Phượng của "Lưu Ly Mỹ Nhân Sát" chẳng những bị ngược mà còn phải chịu khổ tận 10 kiếp nhân sinh mới tìm thấy hạnh phúc.
Lưu Ly hay còn gọi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là một trong những bộ phim cổ trang được trông chờ nhất mùa hè này. Sau khoảng thời gian dời lịch phát sóng, cuối cùng thì Lưu Ly cũng đã ra mắt vào ngày 6/8 vừa qua. Đồng thời, sau khi phát sóng, phim cũng đạt được 7,4 điểm trên trang Douban. Đây cũng là số điểm cao chỉ sau Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn (7,5 điểm) đối với dòng phim cổ trang tính từ đầu năm 2020 tới nay.
“Chàng trai vàng trong làng bị ngược” chắc phải là Thành Nghị rồi, khổ tận 10 kiếp cơ mà! ảnh 1 Thành Nghị và Viên Băng Nghiên

Lưu Ly xoay quanh câu chuyện của Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) và Vũ Tư Phượng (Thành Nghị). Trong tiền kiếp, Chử Toàn Cơ là Chiến Thần bị phạt phải trải qua 10 kiếp tình ái ở nhân gian và Tư Phượng là Tinh Quân, vì muốn bảo vệ nàng, đã nguyện đi theo. Cả hai đã cùng nhau trải qua cay đắng - ngọt bùi tận 10 kiếp, đối đầu với những thế lực đen tối vây quanh, đến kiếp thứ 10 mới có thể yên bình ở bên nhau.

“Chàng trai vàng trong làng bị ngược” chắc phải là Thành Nghị rồi, khổ tận 10 kiếp cơ mà! ảnh 2 Dù là ở kiếp nào thì Vũ Tư Phượng cũng hi sinh vì Chử Toàn Cơ

Nếu như trước đó trong các dòng phim tiên hiệp, nam nữ chính chỉ phải trải qua vài ba kiếp nhân sinh, hiểu được thế nào là nhân tình thế thái mới viên mãn thì với Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Vũ Tư Phượng phải chịu dày vò tận 10 kiếp. Khán giả còn đùa rằng, phải chăng Tư Phượng là "chàng trai vàng trong làng bị ngược" nên nhân vật được các chị em vô cùng thương cảm.

“Chàng trai vàng trong làng bị ngược” chắc phải là Thành Nghị rồi, khổ tận 10 kiếp cơ mà! ảnh 3 Nam chính mệnh khổ nhất có lẽ tới giờ mới xuất hiện
“Chàng trai vàng trong làng bị ngược” chắc phải là Thành Nghị rồi, khổ tận 10 kiếp cơ mà! ảnh 4 Luôn phải "đổ máu" vì người thương
“Chàng trai vàng trong làng bị ngược” chắc phải là Thành Nghị rồi, khổ tận 10 kiếp cơ mà! ảnh 5 Nhưng cứ qua một kiếp, nàng lại qua cầu Nại Hà, uống canh Mệnh Bà và quên đi chàng là ai...

Mặc dù tác phẩm khi chuyển thể có thay đổi so với nguyên tác, nhưng khán giả cho rằng những tình tiết rườm rà từ nguyên tác đã được lược bỏ nên không ảnh hưởng nhiều. Ngoài ra ban đầu, tạo hình nữ chính Viên Băng Nghiên cũng bị khán giả phê bình không ít nhưng càng về sau, nhờ độ chín muồi từ nét diễn lẫn cảm xúc của nam nữ chính cũng khá chặt chẽ, tương tác với nhau hơn khiến những đoạn cao trào đẩy mạnh được cảm xúc.

“Chàng trai vàng trong làng bị ngược” chắc phải là Thành Nghị rồi, khổ tận 10 kiếp cơ mà! ảnh 6

Hiện Lưu Ly vẫn đang được chiếu trên các trang mạng trực tuyến. 

“Chàng trai vàng trong làng bị ngược” chắc phải là Thành Nghị rồi, khổ tận 10 kiếp cơ mà! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.