Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi - phim boylove Nhật ra rạp tuần này có gì đặc biệt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim đam mỹ của Thái Lan thì nhiều bạn đã quen thuộc rồi, vậy chuyện tình thanh xuân vườn trường của hai nam sinh Nhật Bản thì có gì khác biệt? “Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi” sẽ mang lại cho bạn lời giải đáp.

Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi (My Beautiful Man) vốn là tên của loạt phim chiếu mạng lên sóng vào năm 2021 (sau đó có thêm phần 2 vào năm 2023). Nội dung phim xoay quanh chuyện tình thanh xuân tươi đẹp giữa 2 cậu bạn cùng lớp Hira và Kiyoi. Với tính cách khép kín, Hira hay trở thành mục tiêu bắt nạt, sai bảo của bạn bè cùng lớp. Trong khi đó, Kiyoi là mỹ nam hàng đầu với vẻ đẹp “như vị thần”, song cũng là người thường xuyên sai vặt Hira.

Nhận ra mình thích Kiyoi từ cái nhìn đầu tiên, Hira làm mọi thứ vì cậu và mối quan hệ của cả hai dần thắt chặt sau khi Hira thấy Kiyoi tập nhảy để thi làm idol. Hira hứa giữ bí mật này cho Kiyoi và dần dà, những bức ảnh trong máy của Hira đều toàn là Kiyoi - người mà cậu tôn thờ và là “chàng trai xinh đẹp nhất”. Trong khi đó, Kiyoi cũng có tình cảm với Hira nhưng ngoài mặt vẫn lạnh lùng, miệng lại “hỗn”. Liệu cả hai sẽ tìm cách gì để bày tỏ lòng mình cho đối phương, và cuộc sống tình cảm của hai con người trái dấu này có gì thú vị?

Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi - phim boylove Nhật ra rạp tuần này có gì đặc biệt? ảnh 1
Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi - phim boylove Nhật ra rạp tuần này có gì đặc biệt? ảnh 2

Hai chàng trai trái dấu nhanh chóng hút nhau

Bản điện ảnh Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi được xem là phiên bản ngắn hơn, cô đọng hơn sau hai phần phim chiếu mạng. Ngay từ trailer, phim đã cuốn khán giả vào câu chuyện nhẹ nhàng của hai nam chính.

Kiyoi - chàng hotboy vạn người mê khiến cho một Hira nhút nhát phải bần thần rung động, nhận ra rằng đây là chàng trai đẹp nhất trong lòng anh, và nhan sắc này hút lấy anh cứ như từ trường Trái Đất. Kiyoi ngoài mặt lạnh lùng, có chút đanh đá nhưng bên trong là một trái tim thèm khát thương yêu.

Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi - phim boylove Nhật ra rạp tuần này có gì đặc biệt? ảnh 3
Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi - phim boylove Nhật ra rạp tuần này có gì đặc biệt? ảnh 4

Hai “thái cực” trái dấu hút nhau, mang đến câu chuyện tình yêu vườn trường thú vị và đáng nhớ.

Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi - phim boylove Nhật ra rạp tuần này có gì đặc biệt? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm