Chàng Việt kiều 9x điển trai từng hợp tác với ngôi sao Hip-Hop T-Wayne

Chàng Việt kiều 9x điển trai từng hợp tác với ngôi sao Hip-Hop T-Wayne
HHT - Sở hữu ngoại hình khá, giọng hát cảm xúc, V.O.X đang nhận được nhiều tình cảm của bạn trẻ.

V.O.X tên thường gọi là Tom Võ, sinh năm 1993. Anh hiện định cư ở bang Texas, Mỹ. Chuyên ngành anh chàng theo đuổi là Chủ nhiệm hiện trường và phát triển con đường ca hát chuyên sâu. Môi trường làm việc ở nước ngoài đã giúp V.O.X bén duyên làm việc với một số gương mặt nghệ sĩ quốc tế.

Chàng Việt kiều 9x điển trai từng hợp tác với ngôi sao Hip-Hop T-Wayne ảnh 1

Mới nhất, V.O.X có cú bắt tay trong vai trò Unit Production Manager (Chủ nhiệm hiện trường) với ngôi sao Hip-Hop và RnB T-Wayne. Anh là chủ nhân bản hit đình đám Nasty freestyle gây sốt thời gian qua. MV mới của T-Wayne mang tên Hot box được tung ra thị trường cách đây vài ngày. Anh chàng người Việt tiết lộ có duyên làm việc chung nhờ sự giới thiệu của những người anh em trong ê-kíp quay gồm đạo diễn David Nguyễn, DOP Kevin Thái, Camera Operator Jeff Fountain

Chàng Việt kiều 9x điển trai từng hợp tác với ngôi sao Hip-Hop T-Wayne ảnh 2

V.O.X cho biết địa điểm quay MV là một đài truyền hình lớn của người Việt tại Hoa Kỳ. Trong lúc nghỉ giải lao anh và nam ca sĩ T-Wayne có chuyện trò về kế hoạch một vài sản phẩm sắp tới. V.O.X bật mí: "Lần đầu tiên gặp mặt T-Wayne, anh ấy khá thân thiện và hòa đồng. Là ngôi sao nhưng anh khá gần gũi với mọi người trong ê kíp. T-Wayne còn nhờ mình dạy cho anh một ít tiếng Việt để có dịp đem đến bất ngờ cho cô bạn gái gốc Việt".

Chàng Việt kiều 9x điển trai từng hợp tác với ngôi sao Hip-Hop T-Wayne ảnh 3

Chàng trai 9x có khả năng chơi nhiều loại nhạc cụ, sáng tác nhạc và biểu diễn. Mới đây nhất, ca khúc Thật sự sợ với chất nhạc ballad được nhiều bạn trẻ đón nhận. Giọng hát mộc mạc, cảm xúc là ưu điểm của V.O.X. Trước đó, V.O.X từng thực hiện MV Mưa đông, Gương mặt ta từng quen...

Chàng Việt kiều 9x điển trai từng hợp tác với ngôi sao Hip-Hop T-Wayne ảnh 4

Chàng trai trẻ chia sẻ: "Trong quá trình làm việc với ekip T-Wayne, mình rút được khá nhiều kinh nghiệm để đem vào sản phẩm riêng. MV Thật sự sợ là một bước thử nghiệm mới để chinh phục bản thân. Đây cũng đánh dấu thêm một bước phát triển để cái tên V.O.X đi theo con đường trở thành một nghệ sĩ, nhà sản xuất toàn diện".

MV Thật sự sợ.

Trước đó, V.O.X gây xôn xao khi vướng tin đồn tình cảm với hot girl Châu Bùi khi cộng tác trong MV. Anh chàng lên tiếng phủ nhận, cho biết giữa họ chỉ là tình cảm anh em, đồng nghiệp.

 
Chàng Việt kiều 9x điển trai từng hợp tác với ngôi sao Hip-Hop T-Wayne ảnh 5

Khi được hỏi về ý định "tấn công" Vpop, V.O.X tâm sự hiện sẽ tập trung hoàn thành xong khóa học và một số kế hoạch ở Mỹ. Anh chàng sẽ quay về Việt Nam vào thời điểm thích hợp để phát triển sự nghiệp. Dù ở Mỹ nhưng qua những phương tiện internet, YouTube, chàng trai vẫn "nghe ngóng" thị trường âm nhạc trong nước để cân bằng, phát triển bản thân theo định hướng phù hợp.

Chàng Việt kiều 9x điển trai từng hợp tác với ngôi sao Hip-Hop T-Wayne ảnh 6

Trước những nhận xét cho rằng phong cách và chất nhạc dễ bị trùng với một số gương mặt trẻ Vpop hiện tại, anh chàng cho biết mỗi người có một định hướng phát triển riêng. "V.O.X sẽ không theo hình tượng của một ai để bị đánh đồng có sự giống nhau. Nếu mỗi nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, có định hướng rõ ràng, hát đúng cảm xúc thật thì sẽ không bị lẫn lộn. Với những kinh nghiệm có được khi sinh sống và học tập ở nước ngoài mình hy vọng nó sẽ giúp bản thân xây dựng cá tính riêng", 9x nói.

Chàng Việt kiều 9x điển trai từng hợp tác với ngôi sao Hip-Hop T-Wayne ảnh 7

V.O.X cho biết sẵn sàng tham gia các cuộc thi ca hát, gameshow truyền hình tại Việt Nam để đến gần hơn với khán giả thời gian tới nếu có cơ hội.

Chàng Việt kiều 9x điển trai từng hợp tác với ngôi sao Hip-Hop T-Wayne ảnh 8
Chàng Việt kiều 9x điển trai từng hợp tác với ngôi sao Hip-Hop T-Wayne ảnh 9

Cao Xuân Tân - Theo ione.vnexpress.net

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm