Chàng Yoonjae của "Reply 1997" đã tìm được tình yêu của cuộc đời mình!

Chàng Yoonjae của "Reply 1997" đã tìm được tình yêu của cuộc đời mình!
HHT - Nam diễn viên Seo In Guk được thông báo đang hẹn hò với nữ ca sĩ solo Park Bo Ram.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin ca sĩ solo Park Bo Ram và ca sĩ, diễn viên Seo In Guk đang hẹn hò.

Một báo cáo độc quyền vào ngày 6 tháng 12 đã tuyên bố rằng hai ngôi sao cùng đến từ chương trình Superstar K đã hẹn hò trong một năm rưỡi qua. Báo cáo cho rằng hai ngôi sao này được phát hiện trong những buổi hẹn hò bí mật. Seo In Guk là một người động viên, an ủi Park Bo Ram tháng 10 năm ngoái, khi mẹ cô qua đời. Được biết cặp đôi hẹn hò rất giản dị.

Chàng Yoonjae của "Reply 1997" đã tìm được tình yêu của cuộc đời mình! ảnh 1

Một nguồn tin thân cận với hai người cho biết: “Tôi có thể thấy sự chân thành của Seo In Guk dành cho Park Bo Ram. Dù dạo này đang gặp chút khó khăn, cậu ấy vẫn cố không thể hiện điều đó trước mặt Park Bo Ram. Cậu luôn bắt máy ngay lập tức mỗi khi cô ấy gọi. Mong mọi người sẽ ủng hộ mối tình này.” Mới đây, công ty của cả hai bên, BS Entertainment và CJ E&M đều đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ này. 

Seo In Guk nổi tiếng với vai trò diễn viên kể từ khi nhận vai chính bộ phim Reply 1997. Sau khi Super Star K2 kết thúc, Park Bo Ram debut với tư cách ca sĩ solo. Cô từng gây sốt khi có sự thay đổi ngoại hình ngoạn mục, giảm đến 32 cân chỉ trong một thời gian ngắn.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".