Changmakeup đăng video bộc bạch về câu chuyện bị tố "PR và bán hàng fake"

Changmakeup đăng video bộc bạch về câu chuyện bị tố "PR và bán hàng fake"
HHT - Tất tật những gì liên quan đến câu chuyện bị tố "PR và bán hàng fake" đã được Changmakeup gói gọn trong một video đăng trên YouTube cá nhân.

Beauty blogger đình đám Changmakeup gây xôn xao khi bị tố rằng có liên quan đến shop F. - một cửa hàng mỹ phẩm của mẹ cô nàng bị nghi bán hàng fake. Trước những dòng bình luận "phản pháo" và yêu cầu lời giải thích từ cư dân mạng, cô nàng đã đăng một video dài hơn 30 phút để chia sẻ suy nghĩ của mình. Không phải Facebook hay Instagram, Chang chọn YouTube vì đây là nơi đã đưa cô nàng đến với những người hâm mộ.

Changmakeup đăng video bộc bạch về câu chuyện bị tố "PR và bán hàng fake" ảnh 1

Video được Changmakeup đăng tải sau khi cư dân mạng truyền nhau mail phản hổi từ hãng Elizabeth Arden.

Trong video, Changmakeup khẳng định cô nàng đã không còn liên quan gì đến mỹ phẩm F. từ tháng 3/2016. Khi đó, cô đang chuẩn bị cho hãng mỹ phẩm OFÉLIA của riêng mình. Trong thời gian còn quản lý shop F., cô nàng chỉ lấy mẫu mỹ phẩm và gửi về cho mẹ để mẹ nhập hàng kinh doanh. Sau khi chấm dứt với shop F., Chang không còn quản lý bất cứ tài khoản hay bài đăng nào của shop F. như cư dân mạng vẫn truyền nhau. Cô nàng cũng xin lỗi khi quên thông báo với mọi người thông tin này. 

Changmakeup đăng video bộc bạch về câu chuyện bị tố "PR và bán hàng fake" ảnh 2

Những bài đăng đính kém liên kết tới shop F. xuất hiện từ năm 2015.

Changmakeup đã có một khoảng thời gian khó khăn, vì scandal gần đây khiến cô nàng vô cùng mệt mỏi và hoàn toàn không thể tự kiểm soát hay bảo vệ bản thân. Dù đây không phải là lần đầu tiên những tin đồn đến với Chang, nhưng cô nàng vẫn không thể nào không cảm thấy "nực cười".

Changmakeup đăng video bộc bạch về câu chuyện bị tố "PR và bán hàng fake" ảnh 3

Chang gần như bật khóc khi nói về quãng thời gian khó khăn của mình. (Ảnh cắt từ clip)

Về hũ kem của hãng Elizabeth Arden bị nghi là "hàng giả" ở shop F., Chang nói rằng cô nàng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với khách hàng bằng cách sẽ gửi lại tiền những ai đã mua sản phẩm và sản phẩm chính hãng kèm bill từ Mỹ. Chang đang gửi hũ kem từ shop F. đến Elizabeth ArdenMỹ để xác thực sản phẩm, vì chính cô cũng không biết rằng đây có phải hàng fake hay không.

Changmakeup đăng video bộc bạch về câu chuyện bị tố "PR và bán hàng fake" ảnh 4

Changmakeup đã lấy sản phẩm từ shop F. để gửi đến hãng ở Mỹ.

Changmakeup đăng video bộc bạch về câu chuyện bị tố "PR và bán hàng fake" ảnh 5

Rất nhiều người hâm mộ đã lên tiếng ủng hộ và an ủi Changmakeup.

Chang không im lặng nữa, cô nàng muốn kết thúc câu chuyện này nên đã đăng video để bộc bạch "tâm thư" tới mọi người luôn theo dõi. Cuối cùng, cô nàng nhấn mạnh rằng mình không còn bất cứ mối liên quan nào với shop F. và lời xin lỗi tới những ai đã tìm đến shop F. qua lời giới thiệu của cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm