Changmakeup lên tiếng trên trang cá nhân sau khi bị tố "từng PR cho shop bán đồ fake"

Changmakeup lên tiếng trên trang cá nhân sau khi bị tố "từng PR cho shop bán đồ fake"
HHT - Chuyện bắt đầu từ việc một khách hàng đã mua sản phẩm hũ kem body của Mỹ từ shop mà Changmakeup từng hợp tác kinh doanh, tuy nhiên sau khi về nhà kiểm tra thì phát hiện ra mỹ phẩm này là ''hàng giả'' (?!).

Changmakeup là beauty blogger nổi tiếng nhất trong cộng đồng làm đẹp tại Việt Nam. Fanpage của cô nàng đã đạt gần 1 triệu lượt thích, Instagram cá nhân hiện có hơn 830.000 người theo dõi.

Changmakeup lên tiếng trên trang cá nhân sau khi bị tố "từng PR cho shop bán đồ fake" ảnh 1

Beauty blogger Changmakeup.

Không chỉ dừng lại với những video hướng dẫn trang điểm, chăm sóc da, lifestyle… trên YouTube, mới đây vào năm 2017, cô nàng là beauty blogger đầu tiên của Việt Nam tung ra dòng sản phẩm của riêng mình với tên gọi OFÉLIA. Sự nghiệp của cô nàng ngày một phát triển, cô tạm gác lại việc học thạc sĩ ở Mỹ để về Việt Nam mở rộng con đường kinh doanh của mình. Sau khi liên tiếp tung ra hai dòng son vào cuối năm nay, cô nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các bạn trẻ.

Tuy nhiên, mới đây, Changmakeup bị "tố" trong một group kín về làm đẹp là bán đồ fake. Đáng nói, đây là shop mà Changmakeup từng hợp tác kinh doanh và nhập hàng về bán.

Changmakeup lên tiếng trên trang cá nhân sau khi bị tố "từng PR cho shop bán đồ fake" ảnh 2

Shop của Changmakeup bị tố bán hàng fake.

Changmakeup lên tiếng trên trang cá nhân sau khi bị tố "từng PR cho shop bán đồ fake" ảnh 3

Changmakeup từng PR cho shop này trong các video vào khoảng năm 2015.

Cụ thể, cô gái đã đến shop này tại Hà Nội và mua một hũ kem body của Mỹ, cô được các nhân viên giới thiệu đây là hũ kem được khuyến mãi với giá rất tốt. Tin lời người bán, cô gái này đã mua về và sử dụng, nhưng chị của cô quả quyết rằng đây là một hũ kem… fake và quyết làm cho ra nhẽ trên facebook, thậm chí sẽ mời công an vào cuộc nếu cần. Sự việc này hiện đang thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng làm đẹp.

Đứng trước những câu hỏi của dư luận, Changmakeup đã có chia sẻ trên trang cá nhân Instagram:

Changmakeup lên tiếng trên trang cá nhân sau khi bị tố "từng PR cho shop bán đồ fake" ảnh 4

Chia sẻ của cô trên Instagram cá nhân.

"Đã bao giờ bạn nghĩ việc bạn nói gi, làm gi, chia sẻ gì trên mạng xã hội sẽ ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống của bạn và những người khác? Với mình, mỗi ngày trôi đi mình đều học đc một điều gì đó từ sự phát triển của social media. Cả những điều tích cực, và những điều khá xấu xí. Hai năm nay, mình không tập trung làm việc gì khác ngoài kênh YouTube và OFÉLIA.

Có rất nhiều thay đổi và diễn biến trong cuộc sống của mình, nhưng mình đã nghĩ không cần thiết phải update từng chi tiết nhỏ một lên trên mạng làm gì. Nhưng đó cũng lại là điểm yếu khiến cho những người vốn không thích mình, họ nghĩ rằng họ biết rõ mình lắm. Mình cố gắng trở nên mạnh mẽ, nhưng thực chất vẫn vô cùng nhạy cảm.

Mình đã không ngờ cái tên của mình tạo được sức ảnh hưởng, nhưng nó vẫn bị lôi vào những drama không đáng có. Mình xin lỗi vì đã không còn chia sẻ nhiều với các bạn subbie yêu quý mình, vì mình đã cảnh giác hơn nhiều với từng lời nói, chia sẻ, hành động của mình. Để mà vô tư như khi mới bắt đầu, chắc chắn mình không thể. Trong những niềm vui hàng ngày, mình vẫn luôn có một nỗi sợ, liệu sự nổi tiếng này có đáng, có đổi lại được hạnh phúc cho chính mình và người thân?"

Trong phần bình luận, bên cạnh những ý kiến ủng hộ và tin rằng đây chỉ là một chiêu "dìm hàng" của đối thủ và mong rằng Changmakeup sẽ mau chóng vượt qua. Thế nhưng, một số khác lại cho rằng Changmakeup chưa đưa ra được bằng chứng cụ thể và đây chỉ là sự "ngụy biện". 

Changmakeup lên tiếng trên trang cá nhân sau khi bị tố "từng PR cho shop bán đồ fake" ảnh 5
Changmakeup lên tiếng trên trang cá nhân sau khi bị tố "từng PR cho shop bán đồ fake" ảnh 6
Changmakeup lên tiếng trên trang cá nhân sau khi bị tố "từng PR cho shop bán đồ fake" ảnh 7

Một số bình luận của Changmakeup với cộng đồng mạng về sự việc này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn sự việc này.

BÍ NGÔ (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm