Changmin (TVXQ) đã có một hành động rất ý nghĩa nhân dịp Ngày trẻ em Hàn Quốc

Changmin (TVXQ) đã có một hành động rất ý nghĩa nhân dịp Ngày trẻ em Hàn Quốc
HHT - Changmin đã chung sức với Quỹ Green Umbrella Children’s Fund để giúp đỡ các em nhỏ.

Vào ngày 4/5, một thông tin cho biết Changmin đã tặng 55 triệu won (khoảng 1,1 tỉ đồng) cho Green Umbrella Children’s Fund, một tổ chức từ thiện phúc lợi dành cho trẻ em trên toàn thế giới. Việc làm này của Changmin diễn ra trước Ngày trẻ em Hàn Quốc (5/5) ít ngày. 

Changmin (TVXQ) đã có một hành động rất ý nghĩa nhân dịp Ngày trẻ em Hàn Quốc ảnh 1

Changmin quyên góp với mục đích hỗ trợ các em nhỏ bị bệnh hoặc khuyết tật. Changmin chia sẻ rằng: “Với ngày trẻ em sắp tới, tôi nghĩ đến những đứa trẻ đang đau đớn vì cơ thể của các em đang bị bệnh. Tôi muốn giúp những em nhỏ đang bị ốm được trải nghiệm niềm vui giống như những đứa trẻ khác trong Ngày Trẻ em. Tôi hy vọng rằng các em có thể đạt được ước mơ của mình và lớn lên khỏe mạnh".

Changmin (TVXQ) đã có một hành động rất ý nghĩa nhân dịp Ngày trẻ em Hàn Quốc ảnh 2

Trước đây, Changmin và người anh cùng nhóm Yunho đã quyên góp 50 triệu won (khoảng 1 tỉ đồng) cho các nạn nhân của trận động đất Pohang vào tháng 11-2017, đặc biệt là trẻ em của những gia đình có thu nhập thấp, những người cần chi phí sinh hoạt. Sau trận động đất, Changmin đã tặng thêm 20 triệu won (khoảng 400 triệu đồng) để xây dựng lại trại trẻ mồ côi và các trung tâm chăm sóc trẻ em.

Trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, Changmin cũng tham gia biểu diễn múa rối cho trẻ em về ngăn ngừa tội phạm. Anh còn cùng với Yunho tham gia chiến dịch phát thanh của Green Umbrella Children’s Fund.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.