Changmin (TVXQ) đã từng ao ước được làm thành viên của nhóm Super Junior?

Changmin (TVXQ) đã từng ao ước được làm thành viên của nhóm Super Junior?
HHT - Changmin vốn là một mảnh ghép quan trọng trong nhóm TVXQ. Thế nhưng mới đây, Changmin đã thú nhận rằng đôi khi, anh ấy lại ao ước được gia nhập nhóm Super Junior cơ!

Trong chương trình Happy Togerther 3 vừa mới phát sóng, Changmin đã “kể xấu” Yunho rằng không dễ gì để làm bạn đồng hành dài lâu với một người như Yunho. “Anh ấy lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, khiến em phát mệt vì phải chạy theo. Sự nhiệt tình quá mức của anh ấy thật sự gây áp lực cho em đấy”.

Changmin (TVXQ) đã từng ao ước được làm thành viên của nhóm Super Junior? ảnh 1

Changmin cũng thú nhận rằng vì biết mình không thể đua được cùng Yunho, nên Changmin luôn chấp nhận đi chậm hơn trưởng nhóm “Em thích bước lùi lại một chút hơn là cứ cố gắng đuổi kịp anh ấy”.

Và mỗi khi phát mệt vì Yunho, Changmin lại thầm ao ước “Em muốn được làm thành viên của Super Junior. Như thế chắc đỡ mệt hơn nhiều”. Khi nghe Changmin giãi bày tâm sự, Yunho cũng tỏ vẻ buồn rầu “Thật là tệ khi nghe điều này đấy. Chúng ta đã vượt qua bao khó khăn để xây dựng nên TVXQ như ngày hôm nay, vậy mà em lại muốn chuyển sang nhóm khác sao?”.

Changmin (TVXQ) đã từng ao ước được làm thành viên của nhóm Super Junior? ảnh 2

Dĩ nhiên Yunho biết thừa rằng Changmin chỉ nói vui vậy thôi, chứ chằng đời nào Changmin rời bỏ TVXQ cả.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.