Changmin (TVXQ) than phiền chuyện bị công ty quản lý SM Ent không cho mình nghỉ ngơi

Changmin (TVXQ) than phiền chuyện bị công ty quản lý SM Ent không cho mình nghỉ ngơi
HHT - Hai chàng trai nhóm TVXQ vừa thực hiện “TVXQ Eating show” vừa ăn uống vừa trò chuyện trực tuyến với fan. Yunho và Changmin nhân dịp này đã bộc bạch rất nhiều điều thú vị.

Changmin đã chẳng ngại phàn nàn về công ty quản lý SM Ent. “Sau khi xuất ngũ, công ty chủ quản bảo tôi hãy nghỉ ngơi một vài ngày. Nhưng đồng thời họ cũng bảo tôi hãy chỉnh sửa lời bài hát để kịp trở lại sân khấu. Rút cục là SM có định cho tôi được nghỉ hay không nhỉ?"

Changmin (TVXQ) than phiền chuyện bị công ty quản lý SM Ent không cho mình nghỉ ngơi ảnh 1

Nhưng cũng rất may là Changmin thích viết lời bài hát, nên anh ấy thấy không hề mệt mỏi hay căng thẳng khi làm việc này. Và Changmin cũng tự nhận mình là nghệ sĩ cực chăm chỉ của công ty SM Ent đấy.

Changmin (TVXQ) than phiền chuyện bị công ty quản lý SM Ent không cho mình nghỉ ngơi ảnh 2

Yunho thì than thở rằng anh ấy không giỏi làm các động tác aegyo, nên các fan đừng bắt Yunho làm điệu bộ đáng yêu nhé. Yunho cũng khẳng định mình chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ, mọi đường nét trên khuôn mặt đều hoàn toàn tự nhiên. Yunho còn véo mũi mình để chứng tỏ anh ấy không hề nâng mũi như thiên hạ vẫn đồn đại.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.