Changsub (BTIB) – Chorong (Apink), chuyện đôi bạn trái dấu lắm trò nhất K-Pop

Changsub (BTIB) – Chorong (Apink), chuyện đôi bạn trái dấu lắm trò nhất K-Pop
HHT - Nhắc đến hai nhóm nhạc BTOB và Apink, hiển nhiên không thể bỏ qua đôi bạn 4D kinh điển Changsub - Chorong.

Dìm hàng nhau không ngừng nghỉ

Vì cùng thời gian thực tập lại thuộc 91-line, ChangsubChorong đã nhanh chóng kết thân và trở thành một trong những cặp bạn thân trái dấu đầy ngưỡng mộ trong mắt các fan. “Bạn thân là để làm những điều điên rồ cùng nhau!” là châm ngôn của đôi bạn thích đùa này. Đi ngược với tiêu chí chụp hình khoe mặt đẹp, ChangsubChorong thích “đọ” xem ai xấu hơn khi bày ra một loạt kiểu mặt không giống ai mà cũng không ai giống từ mặt mếu, mặt xệ đến trợn mắt, há miệng… Các Melody hay Pink Panda cần giải trí cho những ngày mưa ủ ê chỉ cần tìm ngay hình của đôi bạn này, đủ cho bạn cười cả tiếng đấy!

Changsub (BTIB) – Chorong (Apink), chuyện đôi bạn trái dấu lắm trò nhất K-Pop ảnh 1

Dù thuộc hội ngại ngùng nhưng chỉ cần ở cạnh cô bạn thân Chorong, bao nhiêu cái ngại của Changsub cũng bay mất nhường chỗ cho độ “nhây” cấp cao. Nhái lại biểu cảm của Chorong, chọc phá cô trên sân khấu, gọi cô là “Đồ ngốc” đều là niềm vui của Changsub ngay cả khi bị cô nàng rượt đánh không thương tiếc. Cô nàng Apink cũng đáp trả không vừa. Trong một camera ẩn, Changsub ngỏ lời muốn cô trở thành bạn gái của anh để trêu chọc các diễn viên của vở nhạc kịch Boys Over Flowers nhưng Chorong đã “troll” ngược lại và thẳng thừng bày tỏ không xem anh như một người đàn ông. Changsub lúc ấy chắc bận ôm tim trước độ phũ không thể phũ hơn của cô bạn thân.

Changsub (BTIB) – Chorong (Apink), chuyện đôi bạn trái dấu lắm trò nhất K-Pop ảnh 2

Nhưng cũng tình cảm ngọt ngào vô cùng

Tuy hầu hết thời gian là dành để “troll” nhau nhưng chỉ cần bật mode “quan tâm”, cả hai sẽ khiến các fan từ cười chuyển sang cảm động rưng rưng ngay tắp lự. Ít ai biết Changsub từng bày tỏ anh không tin vào tình bạn trái dấu nhưng có lẽ cô bạn Chorong xuất hiện đã hoàn toàn làm thay đổi suy nghĩ của anh. Sự quan tâm của Changsub dành cho trưởng nhóm Apink khiến các fan chỉ muốn mau mau kiếm ngay một cạ cứng khác giới. Anh có thể đọc vanh vách sở thích của Chorong hay giả gái trên phim trường để ủng hộ cô.

Changsub (BTIB) – Chorong (Apink), chuyện đôi bạn trái dấu lắm trò nhất K-Pop ảnh 3

Thậm chí, trong một camera ẩn, Changsub đã đồng ý cho cô bạn thân mượn tiền mà không một lời chất vấn nào. Sự tin tưởng tuyệt đối và thấu hiểu đã biến Changsub trở thành người bạn lý tưởng bên cạnh Chorong. Lẽ đó, ngay chính Chorong cũng từng thừa nhận rằng cô không có người bạn thân nào ngoài Changsub cả. Những quan tâm nho nhỏ, đôi lời ngăn ngắn cũng đã đủ thể hiện tình bạn thân thiết của cả hai.

Changsub (BTIB) – Chorong (Apink), chuyện đôi bạn trái dấu lắm trò nhất K-Pop ảnh 4

Ở sân bay, chỉ cần đi cùng Apink, Changsub sẽ tình nguyện trở thành “vệ sĩ” cho Chorong. Anh đã từng khéo léo chặn lấy người đàn ông đang cố tình sấn tới tìm cách selca với Chorong và bảo vệ cô đến tận khi vào thang máy. Hay biết cô bạn thân không có người bạn nữ giới nào, Changsub đã bỏ tiền túi đãi một bữa ăn thịnh soạn để giới thiệu Solar (Mamamoo) cho Chorong. Chorong chưa kịp cảm động thì các fan đã rưng rưng trước những hành động đầy tình cảm của anh dành cho Chorong mất rồi.

Changsub (BTIB) – Chorong (Apink), chuyện đôi bạn trái dấu lắm trò nhất K-Pop ảnh 5

ChangsubChorong chính là tình bạn kinh điển như thế: Không e dè mà troll lẫn nhau, luôn ủng hộ công việc đối phương đồng thời đặt sự quan tâm đúng lúc. Các fan hy vọng cả hai sẽ đồng hành cùng nhau lâu hơn nữa và viết tiếp tình bạn trái dấu đẹp đẽ này!

Theo hht 1274
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm