Changsub (BTOB) bị chỉ trích vì hồn nhiên đi gặp bạn gái ngay trước fansign

Changsub (BTOB) bị chỉ trích vì hồn nhiên đi gặp bạn gái ngay trước fansign
HHT - Bị lộ bằng chứng hẹn hò mà còn phủ nhận, Changsub (BTOB) sai quá sai rồi.

Hôm 11/7 vừa rồi, cư dân mạng xôn xao trước một đoạn video ghi hình Changsub và nữ diễn viên nhạc kịch Jung Jae Eun cùng đi trên cầu thang của một quán cà phê, và Changsub còn khoác vai cô này.

Changsub (BTOB) bị chỉ trích vì hồn nhiên đi gặp bạn gái ngay trước fansign ảnh 1

Vậy là tin đồn Changsub hẹn hò đã bùng nổ nhanh chóng. Thế nhưng công ty Cube Ent lại lên tiếng phủ nhận, cho rằng hai người chỉ là bạn bè thân thiết. Dĩ nhiên khán giả chẳng ai tin vào lời thanh minh của phía Cube, bởi nếu chỉ là bạn bè đơn thuần thì sao hai người lại khoác vai tình cảm đến như thế.

Changsub (BTOB) bị chỉ trích vì hồn nhiên đi gặp bạn gái ngay trước fansign ảnh 2

Thêm một lý do nữa khiến các fan thêm phẫn nộ với Changsub cũng như cách xử lý vấn đề của công ty Cube. Đó là dựa theo trang phục mà Changsub mặc trong đoạn clip này, có thể thấy anh đã gặp gỡ Jung Jae Eun ngay trước khi đi dự fansign ký tặng fan, vốn là một sự kiện mà các fan phải bỏ tiền mới được tham gia. Việc này các khiến fan của BTOB cảm thấy mình đang bị lừa dối và tổn thương.

Changsub (BTOB) bị chỉ trích vì hồn nhiên đi gặp bạn gái ngay trước fansign ảnh 3

Trên các diễn đàn, không chỉ fan BTOB mà fan K-Pop nói chung đều chỉ trích Changsub rất nặng nề. Một bạn khẳng định “Chúng tôi không giận dữ vì Changsub có bạn gái. Chúng tôi phẫn nộ bởi anh ấy đã hẹn hò ngay tại quán cà phê Starbucks ngay sát nơi tổ chức fansign, vô tư khoác vai bạn gái vài phút trước khi đến gặp khán giả. Là một idol lâu năm, có lẽ nào Changsub không nghĩ rằng fan cũng có thể ghé vào quán cà phê này trong khi chờ đợi đến giờ tổ chức fansign? Chưa kể anh ta còn không thèm thay trang phục khác nữa”.

Xem ra Changsub đã quá sai khi hẹn hò bất cẩn như vậy, và lại còn trốn tránh không chịu thừa nhận.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm