Chansung (2PM) góp tay dập tắt tin đồn Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò

Chansung (2PM) góp tay dập tắt tin đồn Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò
HHT - Đến diễn viên trong phim “Thư ký Kim” cũng bảo rằng Park Min Young - Park Seo Joon không có gì với nhau rồi.

Chuyện Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò có lẽ là tin đồn có tuổi thọ ngắn nhất showbiz xứ Hàn. Tin tức bùng nổ vào sáng sớm ngày 27/7 và chỉ sau đó 4 giờ đồng hồ, đã bị người trong cuộc nhanh chóng dập tắt.

Chansung (2PM) góp tay dập tắt tin đồn Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò ảnh 1

Thêm vào đó,  nguồn phát tin là Sports DongA, vốn không phải chuyên gia săn tìm tin hẹn hò showbiz như Dispatch, nên cũng không đưa ra được bằng chứng cụ thể như hình chụp lén hai người hẹn hò. Ngay chính Dispatch cũng không nhắc gì đến chuyện Park couple phim giả tình thật, càng khiến cho tin đồn này trở nên thiếu căn cứ.

Chansung (2PM) góp tay dập tắt tin đồn Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò ảnh 2

Mới đây nhất, Chansung (2PM) có trả lời phỏng vấn xoay quanh quá trình làm phim Thư ký Kim sao thế?. Rất nhiều phóng viên đã hỏi Chansung nghĩ thế nào về tin đồn tình cảm của Park Seo Joon - Park Min Young. Chansung đã khẳng định chắc nịch rằng “Không có chuyện đó đâu. Em không hiểu vì sao lại có tin đồn như thế. Vì em không thấy có dấu hiệu đáng ngờ nào giữa hai người ấy cả”.

Chansung (2PM) góp tay dập tắt tin đồn Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò ảnh 3

Chansung cũng khoe rằng quay phim Thư ký Kim sao thế? rất vui, toàn diễn viên trẻ nên không khí trường quay lúc nào cũng vui nhộn, bữa ăn chung nào cũng tràn ngập tiếng cười như một bữa tiệc vậy. Thư ký Kim sao thế? hiện đã kết thúc phát sóng, đoàn làm phim đã tổ chức bữa tiệc đóng máy và sắp tới đây, đài tvN sẽ thưởng cho cả đoàn một kỳ nghỉ tại Thái Lan để chúc mừng thành công.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.