Chanyeol (EXO) cương quyết không khoan nhượng với nhóm "anh hùng bàn phím"

Chanyeol (EXO) cương quyết không khoan nhượng với nhóm "anh hùng bàn phím"
HHT - Vụ kiện đã được khởi xướng bởi một fansite của Chanyeol là Yeolmae Farm và đã nhận được sự đồng tình từ Chanyeol.

Ngày 25 tháng 9, nhóm Điều tra an ninh mạng thuộc Sở cảnh sát Seocho đã tiết lộ rằng 4 người bị buộc tội viết những bình luận ​​ác ý về thành viên Chanyeol (EXO) được lên lịch hẹn gặp cảnh sát để điều tra trong kỳ nghỉ Chuseok (Trung thu).

Vụ kiện đã được khởi xướng bởi một fansite của ChanyeolYeolmae Farm vào ngày 20 tháng 9 sau khi thu thập dữ liệu trong 2 năm. Chi phí liên quan đến vụ kiện đã được người hâm mộ thanh toán và họ sẽ tiến hành thực hiện vụ kiện thứ hai trong tương lai gần.

Chanyeol (EXO) cương quyết không khoan nhượng với nhóm "anh hùng bàn phím" ảnh 1

Theo cảnh sát, Chanyeol bày tỏ mong muốn những cư dân mạng này sẽ phải nhận một hình phạt nghiêm khắc mà không có sự thỏa thuận giảm nhẹ nào.

Trước đó, một trong số 4 anti-fan bị nêu tên trong vụ kiện lần này còn lên mạng để "cầu cứu" với nội dung: "Tôi bị 3 đứa Aeri (một tên gọi khác của EXO-L - fandom của EXO) và Park Chanyeol kiện. Tôi có đăng mấy bài nói xấu Park Chanyeol hồi tháng 5 rồi có 3 đứa Aeri đâm đơn kiện tôi là phỉ báng, bôi nhọ danh dự người khác. Vậy mà Chanyeol lại đồng ý thực hiện các hành động pháp lý với cảnh sát. Nghỉ lễ Trung Thu xong tôi phải lên sở cảnh sát vì bị triệu tập. Hóa ra tội xúc phạm người khác cũng có thể bị kiện thông qua bên thứ 3! Tôi phải làm sao đây? Xin hãy cứu tôi với!".

Chanyeol (EXO) cương quyết không khoan nhượng với nhóm "anh hùng bàn phím" ảnh 2

Các fan của EXO nói riêng và cộng đồng fan K-Pop nói chung đều rất ủng hộ hành động của Chanyeol. Đã đến lúc các "anh hùng bàn phím" phải chịu trách nhiệm về những hành vi của mình trên mạng xã hội. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm