Chanyeol (EXO) mất tích trong tiệc hóa trang nhà SM Ent vì lý do khó đỡ này

Chanyeol (EXO) mất tích trong tiệc hóa trang nhà SM Ent vì lý do khó đỡ này
HHT - Thương Chanyeol quá, chờ bao lâu để tỏa sáng trong tiệc hóa trang của SM Ent thì phải lỡ hẹn vì lý do vô cùng trời ơi đất hỡi.

Tiệc Halloween của nghệ sĩ công ty SM Ent luôn là sự kiện được các fan vô cùng mong chờ, để xem các chàng trai sẽ hóa thân thành nhân vật gì. Trong những năm trước, Chanyeol (EXO) luôn là một trong những cái tên được quan tâm nhất, vì độ chịu chơi của anh chàng.

Chanyeol vô cùng hoành tráng trong sự kiện năm 2017

Năm ngoái, Chanyeol đã gây bất ngờ lớn khi trở thành Người sắt trong bộ đồ áo giáp vô cùng hoành tráng. Theo suy đoán của các fan thì bộ đồ của Chanyeol có giá khoảng 30 triệu won (khoảng 660 triệu đồng). Thậm chí nếu Chanyeol đặt riêng để vừa với chiều cao khủng của anh chàng, thì giá cả còn đắt hơn nữa. Chẳng thế mà Chanyeol từng tâm sự với fan rằng anh chàng tiêu sạch số tiền tiết kiệm trong tài khoản chỉ để mua đồ hóa trang cho tiệc Halloween. Nhưng cũng bõ công, khi Chanyeol đã trở thành vua hóa trang của sự kiện năm 2017.

Key trở thành Chúa tể hắc ám Voldermort

Nhưng đến tiệc năm nay, mọi người tìm đỏ cả mắt vẫn chẳng thấy Chanyeol đâu. Mãi sau đó, Key (SHINee) mới tiết lộ rằng kế hoạch của Chanyeol là hóa thân thành một siêu anh hùng khác: Deadpool. Chanyeol cũng đặt mua đạo cụ từ sớm. Nhưng cuộc đời quá trớ trêu, đồ của Chanyeol gửi về không kịp, khiến anh chàng đành ngậm ngùi ở nhà nhìn mọi người xúng xính đi dự tiệc.

Có ai nhận ra Baekhyun đây không?

Chanyeol vắng mặt, thì Key với tạo hình Chúa tể hắc ám Voldermort đã giành giải nhất. Nhưng Baekhyun (EXO) thì không phục kết quả này chút nào. Trong một show giải trí, Baekhyun nói vui rằng bộ đồ xác ướp của anh chàng mới ấn tượng nhất, nhưng vì chẳng ai nhận ra đó là Baekhyun nên không có người nào bình chọn cho anh chàng cả. Đã không có giải cao thì chớ, Baekhyun còn bị anh quản lý tố cáo đã lấy hết giấy vệ sinh đi quấn quanh người làm xác ướp mới khổ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm