Chanyeol và Baekhyun có bị vướng lời nguyền nào không, mà chẳng bao giờ ôm nhau thân thiết?

Chanyeol và Baekhyun có bị vướng lời nguyền nào không, mà chẳng bao giờ ôm nhau thân thiết?
HHT - Trong khi cả nhóm EXO luôn tình thương mến thương, chỉ có Chanyeol và Baekhyun là thích đứng càng xa nhau càng tốt.

EXO giờ đã cùng nhau đi đến năm thứ bảy, và các thành viên đã gắn bó như anh em một nhà. Dẫu rằng chẳng thể tránh khỏi mâu thuẫn xảy ra, nhưng các chàng trai EXO ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau hơn. Rất nhiều lần, các thành viên EXO đều khẳng định bên cạnh gia đình, thì những chàng trai khác trong nhóm là người quan trọng nhất với mình.

Chanyeol và Baekhyun có bị vướng lời nguyền nào không, mà chẳng bao giờ ôm nhau thân thiết? ảnh 1

Chính vì thân thiết như thế, mà EXO chẳng ngại dành cho nhau những cử chỉ ấm ám ngọt ngào như là ôm nhau thật chặt, khoác vai nhau, chuyện trò ríu rít trên sân khấu, cũng như ở đời thường. Nếu có ở xa nhau, các chàng cũng sẽ gọi điện nhắn tin cập nhật tình hình liên tục.

Chanyeol và Baekhyun có bị vướng lời nguyền nào không, mà chẳng bao giờ ôm nhau thân thiết? ảnh 2

Thế nhưng các EXO-L cũng nhận ra một điều, là ChanyeolBaekhyun luôn tìm cách tránh xa những hành động tình cảm ấy. Cả Chanyeol lẫn Baekhyun chẳng ngại ôm các thành viên khác, nhưng nhất định không làm như vậy với nhau. Việc hai chàng mỹ nam của EXO không chịu tình thương mến thương, tất nhiên cũng khiến EXO-L ít nhiều hụt hẫng.

Chanyeol và Baekhyun có bị vướng lời nguyền nào không, mà chẳng bao giờ ôm nhau thân thiết? ảnh 3

Và hóa ra chẳng phải Chanyeol, Baekhyun không thương mến nhau. Chỉ vì hai nam thần bị khán giả ghép đôi đẩy thuyền tích cực quá, mà đâm ra ngại ngùng, và quyết định hạn chế các cử chỉ thân mật để tránh các tin đồn nảy sinh. Thậm chí EXO-L còn nhớ được rằng đã ba năm rồi, ChanyeolBaekhyun không ôm nhau trước mặt khán giả. Lần gần đây nhất là từ năm 2016, và EXO phải giục giã mãi thì hai chàng mới chịu.

Nhưng miễn sao hai chàng trai vẫn là bạn bè thân thiết với nhau, thì EXO-L yên tâm rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm