“Chào đời” muộn gần 3 năm nhưng kênh YouTube của Jack vừa vượt mặt K-ICM

HHT - Hiện tại, dù con đường của cả hai đã hoàn toàn tách biệt nhưng cái tên Jack và K-ICM vẫn luôn được netizen để ý và đặt lên bàn cân.

Cụ thể, kênh YouTube của Jack ra đời vào tháng 2/2020, muộn hơn K-ICM (tháng 11/2017) gần 3 năm nhưng hiện tại, kênh YouTube mới lập của Jack đã chính thức có lượt đăng ký "vượt mặt" K-ICM. Tính đến ngày 21/12/2020, kênh YouTube của K-ICM đang đạt 4,62 triệu lượt đăng ký còn kênh YouTube của Jack là 4,63 triệu lượt đăng ký.

“Chào đời” muộn gần 3 năm nhưng kênh YouTube của Jack vừa vượt mặt K-ICM ảnh 1 Số lượt subscribe kênh của Jack.

Đặc biệt, Jack đã thu về 1 triệu người đăng ký (điều kiện giúp anh nhận được nút Vàng) trong 6 ngày - kỷ lục nhanh nhất tại Việt Nam.

“Chào đời” muộn gần 3 năm nhưng kênh YouTube của Jack vừa vượt mặt K-ICM ảnh 2 Số lượt theo dõi của khán giả dành cho K-ICM.

Jack và K-ICM đang có những dự án riêng ấn tượng và gây chú ý trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Nếu như Jack chuẩn bị có màn comeback V-Pop với sản phẩm mới thì tối 21/12, K-ICM cũng tung ra phiên bản tiếng Anh của ca khúc Ai Mang Cô Đơn Đi với tên gọi Mr. Lonely.

 

Sau khi "đường ai nấy đi" với Jack, K-ICM vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật với vai trò producer và cho ra mắt loạt sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng các nghệ sĩ trẻ. Còn về phía Jack, nam ca sĩ sẽ sớm phát hành MV thứ 3 trong năm 2020 vào tuần tới.

Teaser MV mới của Jack

Trước đây, Jack và K-ICM được biết đến là bộ đôi ăn ý của V-Pop khi cùng nhau gây bão âm nhạc Việt. Tuy nhiên, sau khi vướng phải lùm xùm cuối năm 2019, bộ đôi đã ngừng hoạt động cùng nhau được khoảng 1 năm. Hiện tại, dù con đường của cả hai đã hoàn toàn tách biệt nhưng cái tên Jack và K-ICM vẫn luôn được netizen để ý và đặt lên bàn cân.

“Chào đời” muộn gần 3 năm nhưng kênh YouTube của Jack vừa vượt mặt K-ICM ảnh 3
“Chào đời” muộn gần 3 năm nhưng kênh YouTube của Jack vừa vượt mặt K-ICM ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm