Chào đón số đầu tiên của Hoa Học Trò phiên bản đặc biệt dành riêng cho mùa Hè!

Chào đón số đầu tiên của Hoa Học Trò phiên bản đặc biệt dành riêng cho mùa Hè!
HHT - HHT 1311 sẽ là số đầu tiên của SERIES ĐẶC BIỆT MÙA HÈ chỉ xuất hiện trong 3 tháng Hè 2019 với định dạng hoàn toàn mới.

Bộ tứ chuyên mục Hè - Summer Radar, Summer Fresh, Summer Fit và Summer Flings sẽ giúp bạn dù ở nhà nằm điều hòa hay phượt xuyên quốc gia thì vẫn nắm trong lòng bàn tay những xu hướng hot nhất trong cộng đồng teen, cập nhật những kỹ năng đỉnh cao đang được các trại Hè, workshop khắp nơi giới thiệu, ăn chơi đã đời vẫn eo thon dáng gọn ngày tựu trường và cả sống sót trở về sau mùa của những cơn say nắng nữa!

Chào đón số đầu tiên của Hoa Học Trò phiên bản đặc biệt dành riêng cho mùa Hè! ảnh 1

Những trải nghiệm Hè thú vị nhất cũng sẽ được các “vệ tinh" của Hoa Học Trò gửi về từ khắp nơi để truyền cảm hứng cho bạn. Cùng nhau chia sẻ, chúng mình sẽ cùng “lập trình” mùa Hè tuyệt vời nhất cho tuổi trẻ của mình!

Lưu ý bạn ơi: Các số báo phiên bản mùa Hè sẽ ra mắt CÁCH TUẦN. Trong tháng 6 sẽ có hai số báo ra vào ngày 10/6 và 24/6.Đặc biệt, hai số báo tháng 6 sẽ đính kèm cuốn fanbook khổ lớn đẹp long lanh. Những chàng trai đi cùng thanh xuân, đi cùng những voucher ưu đãi tẹt ga ăn - chơi - mua sắm trị giá hàng trăm ngàn đồng, chắc chắn sẽ khiến mùa Hè càng trở nên "hết xảy”, trong khi giá cả combo chỉ 30.000 đồng, quá hời!!!

Chào đón số đầu tiên của Hoa Học Trò phiên bản đặc biệt dành riêng cho mùa Hè! ảnh 2

Bạn cũng không phải lo việc mua báo khó khăn vì phải rời xa cô bán báo trước cổng trường vì các số báo PHIÊN BẢN MÙA HÈ sẽ có mặt tại hệ thống nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam trên toàn quốc nữa đấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua qua Shopee nữa nhé, thật quá tiện lợi phải không nào! Xem hướng dẫn trên fanpage Hoa Học Trò nhé!

Cùng Hoa Học Trò tận hưởng một mùa Hè rực rỡ đầy “màu nhiệm” nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm