Chào đón tin vui của cặp đôi Song - Song, "Hậu duệ Mặt Trời" được phát hành trên YouTube

Chào đón tin vui của cặp đôi Song - Song, "Hậu duệ Mặt Trời" được phát hành trên YouTube
HHT - Như một lời chúc phúc dành cho Song Joong Ki và Song Hye Kyo, HTV2 quyết định phát sóng trọn bộ "Hậu duệ Mặt Trời" - siêu phẩm đã se duyên cho cặp đôi này trên YouTube chính thức của kênh.

Mùa Hè năm 2016, Hậu duệ Mặt Trời thật sự đã trở thành tác phẩm ghi dấu vào lịch sử truyền hình Hàn Quốc, tạo nên một cơn sốt khắp châu Á. Sự góp mặt của "nữ thần quốc dân" Song Hye Kyo cùng màn tái xuất của mỹ nam đình đám Song Joong Ki sau thời gian nhập ngũ càng thêm bảo chứng cho thành công của phim. 

Chào đón tin vui của cặp đôi Song - Song, "Hậu duệ Mặt Trời" được phát hành trên YouTube ảnh 1

Sau hơn 1 năm lên sóng, trong khi dư âm của bộ phim vẫn chưa nguôi thì ngày 5/7 vừa qua, làng giải trí châu Á lại được phen “chấn động” khi Song Joong Ki - Song Hye Kyo bất ngờ công bố sẽ kết hôn vào 31/10 tới.

Chào đón tin vui của cặp đôi Song - Song, "Hậu duệ Mặt Trời" được phát hành trên YouTube ảnh 2

Gặp gỡ nhau từ Hậu duệ Mặt Trời, cả hai liên tục vướng phải tin đồn hẹn hò suốt thời gian dài để rồi sau đó công bố một đám cưới trong mơ. Có thể nói Song Joong KiSong Hye Kyo đã cùng nhau vẽ nên một “happy ending” đầy trọn vẹn và hoàn hảo từ trong phim ra đời thực. Và chắc chắn, trong những khoảng thời gian tiếp theo, Hậu duệ Mặt Trời sẽ còn được nhắc đến không chỉ như một siêu phẩm khuynh đảo màn ảnh nhỏ mà còn là “ông tơ bà nguyệt” đã tạo nên câu chuyện tình tuyệt đẹp. 

Chào đón tin vui của cặp đôi Song - Song, "Hậu duệ Mặt Trời" được phát hành trên YouTube ảnh 3

Mới đây, đài truyền hình KBS - "cha đẻ" của bộ phim đã thực hiện một việc chưa từng có trong tiền lệ là hủy bỏ hầu hết chương trình đã lên lịch để chiếu lại 16 tập phim trong hai ngày 5/7 và 6/7. Đây được là lời chúc phúc ngọt ngào và đáng yêu nhất của đài dành cho nhà Song - Song

Chào đón tin vui của cặp đôi Song - Song, "Hậu duệ Mặt Trời" được phát hành trên YouTube ảnh 4
Chào đón tin vui của cặp đôi Song - Song, "Hậu duệ Mặt Trời" được phát hành trên YouTube ảnh 5

Tuy nhiên, fan Việt khoan hãy vội ghen tị với fan Hàn, bởi vì bắt đầu từ 7/7, trọn bộ Hậu duệ Mặt Trời sẽ được phát sóng trên kênh YouTube chính thức của HTV2 đấy! Ngoài ra, bộ phim cũng được phát sóng trên sóng HTV2 lúc 11h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy, kể từ ngày 1/7. Không cần nghi ngờ gì nữa, đây chính là lời chúc tốt đẹp và hoành tráng tiếp theo được gửi đến cặp đôi "bom tấn" này. 

NHƯ LÊ 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm