Chào hè với cuộc thi “Lớp Tôi Tỏa Sáng” tại Đồng phục Hải Anh

Chào hè với cuộc thi “Lớp Tôi Tỏa Sáng” tại Đồng phục Hải Anh
HHT - Một cuộc thi vô cùng sôi động dành cho học sinh cấp 2 -cấp 3 trên cả nước vừa được khởi xướng, hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều hấp dẫn để các lớp toả sáng.

Qua thành công của các mùa giải trước, Đồng phục Hải Anh năm nay tạo nên khác biệt khi tổ chức cuộc thi Lớp Tôi Tỏa Sáng - Born To Shine mang quy mô toàn quốc trong tháng 4-2019, gây tiếng vang lớn trong đại bộ phận học sinh. Đây được coi là cơ hội để từng tập thể lớp cọ sát, thể hiện phong cách, cá tính riêng và có cơ hội rinh ngay các phần quà hấp dẫn trong cuộc thi lần này.

Chào hè với cuộc thi “Lớp Tôi Tỏa Sáng” tại Đồng phục Hải Anh ảnh 1

1. Đối tượng tham gia

Tất cả các bạn học sinh, tập thể lớp trên mọi miền cả nước.

2. Hình thức tham gia:

Cuộc thi Lớp Tôi Tỏa Sáng – Born To Shine của đơn vị Đồng phục Hải Anh lần này đã có sự đầu tư lớn hơn cả về hình thức cũng như giải thưởng.

Để tham gia chương trình, các lớp có thể gửi 01 anh hoặc 01 video về tập thể lớp mình trực tiếp đến các Fanpage của Đồng phục Hải Anh. Tại đây, mọi bài thi sẽ được đăng tải công khai, minh bạch tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp mọi người tự do bình chọn (Like  - Share cho bài thi) và đóng góp ý kiến.

Chào hè với cuộc thi “Lớp Tôi Tỏa Sáng” tại Đồng phục Hải Anh ảnh 2

Thời gian tham gia bình chọn được tính: Từ ngày 01/04/2019 đến hết ngày 20/04/2019. Mọi hoạt động bình luận sau khoảng thời gian đó sẽ không được tính là hợp lệ. Ban tổ chức chính thức đóng cổng lượt bình chọn vào 23h59p ngày 20/04/2019. Đồng thời sẽ tiến hành công bố kết quả vào ngày 22/04/2019.

Chào hè với cuộc thi “Lớp Tôi Tỏa Sáng” tại Đồng phục Hải Anh ảnh 3

3. Cách thức tính điểm:

Sau khi nhận bài dự thi, phía BTC cuộc thi sẽ tiến hành kiểm tra, sau đó đăng lên các Fanpage chính của Đồng phục Hải Anh và mở cổng bình luận công khai.

Cách thức tính điển dựa trên số lượt LIKE và SHARE hợp lệ (1 LIKE = 1 điểm, 1 SHARE = 2 điểm). Tổng điểm chung cuộc sẽ được tính cho những lớp có số lượng LIKE, SHARE hợp lệ và cao nhất.

Chào hè với cuộc thi “Lớp Tôi Tỏa Sáng” tại Đồng phục Hải Anh ảnh 4

4. Giải thưởng:

Trong cuộc thi Lớp Tôi Tỏa Sáng – Born To Shine năm nay, Đồng phục Hải Anh đã có sự đầu tư hơn về giải thưởng, cụ thể như sau:

*01 Giải Đặc Biệt: Nhận ngay 5 triệu đồng tiền mặt + Tài trợ Áo lớp phản quang 7D + Tặng Balo Dây rút in theo yêu cầu + Đặc biệt hình ảnh dự thi của lớp được lên báo Kenh14.vn.

*01 Giải Nhất: Nhận ngay 3 triệu đồng tiền mặt + Tài trợ Áo lớp phản quang 7D + Tặng Balo Dây rút in theo yêu cầu + Ảnh lớp được lên báo Kenh14.vn.

*02 Giải Nhì: Mỗi tập thể nhận 2 triệu đồng tiền mặt + Tặng Balo Dây rút in theo yêu cầu + Ảnh cả tập thể lên báo Kenh14.vn.

*05 Giải Ba: Mỗi giải trị giá 1 triệu đồng tiền mặt + Ảnh lớp lên báo Kenh14.vn.

*01 Giải Yêu thích nhất/Giải phong cách (đây là giải thưởng mới bổ sung trong năm nay): 1 triệu đồng tiền mặt + Ảnh lên báo Kenh14.vn.

Tổng giải thưởng trong cuộc thi Lớp Tôi Tỏa Sáng – Born To Shine năm nay lên đến 40 triệu đồng. Cơ hội chỉ có một và duy nhất tại Đồng phục Hải Anh, hãy nhanh tay gửi bài về tham gia thôi nào các bạn ơi!

Chào hè với cuộc thi “Lớp Tôi Tỏa Sáng” tại Đồng phục Hải Anh ảnh 5

Một số lưu ý nhỏ khi tham gia chương trình:

Thứ nhất: Trong lần dự thi này, các tập thể lớp chỉ được chọn một trong 2 hình thức là gửi 01 anh hoặc 01 video.

Thứ hai: Ảnh hoặc video gửi đến dự thi phải chính chủ không copy từ lớp khác. Nếu để phát hiện ra vấn đề này bên ban tổ chức sẽ lập tức hủy bài dự thi các lớp có hành vi trên.

Thứ ba: Mỗi lớp chỉ có cơ hội được nhận 1 giải thưởng duy nhất trong suốt cuộc thi.

Thứ tư: Trường hợp, nếu lớp không nhận phần quà Tài trợ Áo lớp phản quang 7D sẽ được quy đổi sang nhận 4,5 triệu đồng tiền mặt.

Chào hè với cuộc thi “Lớp Tôi Tỏa Sáng” tại Đồng phục Hải Anh ảnh 6
Áo lớp phản quang 7D do Đồng phục Hải Anh sản xuất

Đặc biệt, trong hoạt động cuộc thi lần này có sự xuất hiện của “siêu phẩm” áo lớp phản quang 7D siêu HOT và ĐỘC, đây là mẫu áo mới được Đồng phục Hải Anh cho ra mắt trong khoảng thời gian gần đây. Điểm đặc biệt và thu hút của loại áo này là khả năng phát sáng như cầu vồng khi gặp điều kiện ánh sáng mạnh chiếu vào.

Cuộc thi Lớp Tôi Tỏa Sáng – Born To Shine do Đồng phục Hải Anh tổ chức dự kiến sẽ thu hút hơn 1000 đơn vị tập thể lớp trên khắp cả nước cùng nhau tham gia, tạo nên một sân chơi lành mạnh đến đại bộ phận các bạn trẻ Việt Nam.

Chào hè với cuộc thi “Lớp Tôi Tỏa Sáng” tại Đồng phục Hải Anh ảnh 7

Liên hệ

Công ty TNHH Phát triển Thương mại quốc tế Hải Anh

Địa chỉ:

- Chi nhánh văn phòng Hà Nội:  Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

- Chi nhánh văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: Số 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/donghuchaianh.aolop3D/

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?