Chào hè với cuộc thi “Lớp Tôi Tỏa Sáng” tại Đồng phục Hải Anh

Chào hè với cuộc thi “Lớp Tôi Tỏa Sáng” tại Đồng phục Hải Anh
HHT - Một cuộc thi vô cùng sôi động dành cho học sinh cấp 2 -cấp 3 trên cả nước vừa được khởi xướng, hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều hấp dẫn để các lớp toả sáng.

Qua thành công của các mùa giải trước, Đồng phục Hải Anh năm nay tạo nên khác biệt khi tổ chức cuộc thi Lớp Tôi Tỏa Sáng - Born To Shine mang quy mô toàn quốc trong tháng 4-2019, gây tiếng vang lớn trong đại bộ phận học sinh. Đây được coi là cơ hội để từng tập thể lớp cọ sát, thể hiện phong cách, cá tính riêng và có cơ hội rinh ngay các phần quà hấp dẫn trong cuộc thi lần này.

Chào hè với cuộc thi “Lớp Tôi Tỏa Sáng” tại Đồng phục Hải Anh ảnh 1

1. Đối tượng tham gia

Tất cả các bạn học sinh, tập thể lớp trên mọi miền cả nước.

2. Hình thức tham gia:

Cuộc thi Lớp Tôi Tỏa Sáng – Born To Shine của đơn vị Đồng phục Hải Anh lần này đã có sự đầu tư lớn hơn cả về hình thức cũng như giải thưởng.

Để tham gia chương trình, các lớp có thể gửi 01 anh hoặc 01 video về tập thể lớp mình trực tiếp đến các Fanpage của Đồng phục Hải Anh. Tại đây, mọi bài thi sẽ được đăng tải công khai, minh bạch tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp mọi người tự do bình chọn (Like  - Share cho bài thi) và đóng góp ý kiến.

Chào hè với cuộc thi “Lớp Tôi Tỏa Sáng” tại Đồng phục Hải Anh ảnh 2

Thời gian tham gia bình chọn được tính: Từ ngày 01/04/2019 đến hết ngày 20/04/2019. Mọi hoạt động bình luận sau khoảng thời gian đó sẽ không được tính là hợp lệ. Ban tổ chức chính thức đóng cổng lượt bình chọn vào 23h59p ngày 20/04/2019. Đồng thời sẽ tiến hành công bố kết quả vào ngày 22/04/2019.

Chào hè với cuộc thi “Lớp Tôi Tỏa Sáng” tại Đồng phục Hải Anh ảnh 3

3. Cách thức tính điểm:

Sau khi nhận bài dự thi, phía BTC cuộc thi sẽ tiến hành kiểm tra, sau đó đăng lên các Fanpage chính của Đồng phục Hải Anh và mở cổng bình luận công khai.

Cách thức tính điển dựa trên số lượt LIKE và SHARE hợp lệ (1 LIKE = 1 điểm, 1 SHARE = 2 điểm). Tổng điểm chung cuộc sẽ được tính cho những lớp có số lượng LIKE, SHARE hợp lệ và cao nhất.

Chào hè với cuộc thi “Lớp Tôi Tỏa Sáng” tại Đồng phục Hải Anh ảnh 4

4. Giải thưởng:

Trong cuộc thi Lớp Tôi Tỏa Sáng – Born To Shine năm nay, Đồng phục Hải Anh đã có sự đầu tư hơn về giải thưởng, cụ thể như sau:

*01 Giải Đặc Biệt: Nhận ngay 5 triệu đồng tiền mặt + Tài trợ Áo lớp phản quang 7D + Tặng Balo Dây rút in theo yêu cầu + Đặc biệt hình ảnh dự thi của lớp được lên báo Kenh14.vn.

*01 Giải Nhất: Nhận ngay 3 triệu đồng tiền mặt + Tài trợ Áo lớp phản quang 7D + Tặng Balo Dây rút in theo yêu cầu + Ảnh lớp được lên báo Kenh14.vn.

*02 Giải Nhì: Mỗi tập thể nhận 2 triệu đồng tiền mặt + Tặng Balo Dây rút in theo yêu cầu + Ảnh cả tập thể lên báo Kenh14.vn.

*05 Giải Ba: Mỗi giải trị giá 1 triệu đồng tiền mặt + Ảnh lớp lên báo Kenh14.vn.

*01 Giải Yêu thích nhất/Giải phong cách (đây là giải thưởng mới bổ sung trong năm nay): 1 triệu đồng tiền mặt + Ảnh lên báo Kenh14.vn.

Tổng giải thưởng trong cuộc thi Lớp Tôi Tỏa Sáng – Born To Shine năm nay lên đến 40 triệu đồng. Cơ hội chỉ có một và duy nhất tại Đồng phục Hải Anh, hãy nhanh tay gửi bài về tham gia thôi nào các bạn ơi!

Chào hè với cuộc thi “Lớp Tôi Tỏa Sáng” tại Đồng phục Hải Anh ảnh 5

Một số lưu ý nhỏ khi tham gia chương trình:

Thứ nhất: Trong lần dự thi này, các tập thể lớp chỉ được chọn một trong 2 hình thức là gửi 01 anh hoặc 01 video.

Thứ hai: Ảnh hoặc video gửi đến dự thi phải chính chủ không copy từ lớp khác. Nếu để phát hiện ra vấn đề này bên ban tổ chức sẽ lập tức hủy bài dự thi các lớp có hành vi trên.

Thứ ba: Mỗi lớp chỉ có cơ hội được nhận 1 giải thưởng duy nhất trong suốt cuộc thi.

Thứ tư: Trường hợp, nếu lớp không nhận phần quà Tài trợ Áo lớp phản quang 7D sẽ được quy đổi sang nhận 4,5 triệu đồng tiền mặt.

Chào hè với cuộc thi “Lớp Tôi Tỏa Sáng” tại Đồng phục Hải Anh ảnh 6
Áo lớp phản quang 7D do Đồng phục Hải Anh sản xuất

Đặc biệt, trong hoạt động cuộc thi lần này có sự xuất hiện của “siêu phẩm” áo lớp phản quang 7D siêu HOT và ĐỘC, đây là mẫu áo mới được Đồng phục Hải Anh cho ra mắt trong khoảng thời gian gần đây. Điểm đặc biệt và thu hút của loại áo này là khả năng phát sáng như cầu vồng khi gặp điều kiện ánh sáng mạnh chiếu vào.

Cuộc thi Lớp Tôi Tỏa Sáng – Born To Shine do Đồng phục Hải Anh tổ chức dự kiến sẽ thu hút hơn 1000 đơn vị tập thể lớp trên khắp cả nước cùng nhau tham gia, tạo nên một sân chơi lành mạnh đến đại bộ phận các bạn trẻ Việt Nam.

Chào hè với cuộc thi “Lớp Tôi Tỏa Sáng” tại Đồng phục Hải Anh ảnh 7

Liên hệ

Công ty TNHH Phát triển Thương mại quốc tế Hải Anh

Địa chỉ:

- Chi nhánh văn phòng Hà Nội:  Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

- Chi nhánh văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: Số 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/donghuchaianh.aolop3D/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024

Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024

HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.
2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.