Chào một mùa Hè nữa lại sang cùng Hoa Học Trò số 1383: Dịu dàng như gió tháng Năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những cơn gió nhẹ đan vào vệt nắng tháng Năm, mùa Hè cứ thế mà đến, chẳng vội vã gì. Cùng Hoa Học Trò 1383 đón những điều tự nhiên như thế và chào một mùa Hè nữa lại sang.

Nghề đỉnh gọi tên TikToker

Với tốc độ lan tỏa và ảnh hưởng sâu rộng của TikTok với Gen Z, TikToker đã trở thành một nghề mới thu hút sự chú ý của đông đảo teen mê sáng tạo. Hoa Học Trò 1383 sẽ chuẩn bị cho bạn một cuộc gặp với 2 TikToker đình đám: Lê Thụy và Cao Hoàng Mẫn để giải đáp tất tần tật những thắc mắc của bạn về công việc quen mà lạ này nhé!

Chào một mùa Hè nữa lại sang cùng Hoa Học Trò số 1383: Dịu dàng như gió tháng Năm ảnh 1

Hóng chuyện học bá “phá đảo” trời Tây

Khiến mọi người trầm trồ với thành tích khủng, du học ngành Y Dược trường University of Texas at Austin, cô bạn Vương Trúc Linh (22 tuổi, TikToker Hạt) sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về "con nhà người ta" với những câu chuyện vượt qua bản thân của mình!

Chào một mùa Hè nữa lại sang cùng Hoa Học Trò số 1383: Dịu dàng như gió tháng Năm ảnh 2

Những quy tắc nào là bình thường trong tình yêu?

Trong khi bạn vẫn đang rất hạnh phúc với tình iu gà bông của mình thì bạn bè xung quanh lại dè bỉu vì hai bạn quá sến sẩm hoặc chỉ ra đầy những quy tắc "sai trái" trong mối quan hệ của bạn. Nên nghe ai, chọn con tim hay là nghe lời tụi bạn đây nhỉ? Câu trả lời sẽ có Hoa Học Trò 1383 đó nha!

Hoa Học Trò 1383 sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai 23/04/2022 tại các sạp báo trên toàn quốc, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua tại Shopee với giá 20.000 đồng!

Chào một mùa Hè nữa lại sang cùng Hoa Học Trò số 1383: Dịu dàng như gió tháng Năm ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!