Chào một mùa Hè nữa lại sang cùng Hoa Học Trò số 1383: Dịu dàng như gió tháng Năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những cơn gió nhẹ đan vào vệt nắng tháng Năm, mùa Hè cứ thế mà đến, chẳng vội vã gì. Cùng Hoa Học Trò 1383 đón những điều tự nhiên như thế và chào một mùa Hè nữa lại sang.

Nghề đỉnh gọi tên TikToker

Với tốc độ lan tỏa và ảnh hưởng sâu rộng của TikTok với Gen Z, TikToker đã trở thành một nghề mới thu hút sự chú ý của đông đảo teen mê sáng tạo. Hoa Học Trò 1383 sẽ chuẩn bị cho bạn một cuộc gặp với 2 TikToker đình đám: Lê Thụy và Cao Hoàng Mẫn để giải đáp tất tần tật những thắc mắc của bạn về công việc quen mà lạ này nhé!

Chào một mùa Hè nữa lại sang cùng Hoa Học Trò số 1383: Dịu dàng như gió tháng Năm ảnh 1

Hóng chuyện học bá “phá đảo” trời Tây

Khiến mọi người trầm trồ với thành tích khủng, du học ngành Y Dược trường University of Texas at Austin, cô bạn Vương Trúc Linh (22 tuổi, TikToker Hạt) sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về "con nhà người ta" với những câu chuyện vượt qua bản thân của mình!

Chào một mùa Hè nữa lại sang cùng Hoa Học Trò số 1383: Dịu dàng như gió tháng Năm ảnh 2

Những quy tắc nào là bình thường trong tình yêu?

Trong khi bạn vẫn đang rất hạnh phúc với tình iu gà bông của mình thì bạn bè xung quanh lại dè bỉu vì hai bạn quá sến sẩm hoặc chỉ ra đầy những quy tắc "sai trái" trong mối quan hệ của bạn. Nên nghe ai, chọn con tim hay là nghe lời tụi bạn đây nhỉ? Câu trả lời sẽ có Hoa Học Trò 1383 đó nha!

Hoa Học Trò 1383 sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai 23/04/2022 tại các sạp báo trên toàn quốc, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua tại Shopee với giá 20.000 đồng!

Chào một mùa Hè nữa lại sang cùng Hoa Học Trò số 1383: Dịu dàng như gió tháng Năm ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!