Chào mừng "các chàng sói"EXO trở lại, fan hợp sức đưa MV "Wolf" vượt 100 triệu lượt xem trên YouTube

Chào mừng "các chàng sói"EXO trở lại, fan hợp sức đưa MV "Wolf" vượt 100 triệu lượt xem trên YouTube
HHT - Vậy là EXO có MV thứ 5 cán mốc 100 triệu view trên YouTube.

Sau hơn 4 năm ra mắt, mới đây, MV Wolf của nhóm nhạc EXO đã chính thức cán qua mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Đây cũng là MV thứ 5 của EXO cán mốc 100 triệu view. Các MV trước đây của nhóm đạt được thành tích này bao gồm Call Me Baby, Overdose, GrowlMonster

Wolf được chon làm chủ đề chính trong cả hai album XOXO phiên bản Hàn và Trung. Sau khi phát hành, Wolf đã thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc. Nhóm đã giành cúp trên Show Champion, Music Bank, Music Core và The Music Trend (SBS) với ca khúc này. Đây là món quà rất tuyệt vời mà fan dành tặng "các chàng sói" trước thềm comeback.

Teaser mới nhất của Chanyeol.

Sắp tới, album phòng thu thứ tư của EXO The War cùng MV ca khúc chủ đề KoKoBop sẽ được phát hành trên các trang web âm nhạc vào lúc 18 giờ ngày 18 tháng 7 (theo giờ Hàn Quốc). SM cũng đã xác nhận rằng EXO sẽ trở lại mà không có Lay, do thành viên này đang bận rộn với lịch trình cá nhân tại quê nhà Trung Quốc. Nhóm sẽ có sân khấu trở lại đầu tiên trên show âm nhạc M!Countdown vào ngày 20 tháng 7. Sau khi phát hành teaser comeback, EXO trở thành hot trend toàn cầu trên Twitter với 11 triệu lượt tweet.

Chào mừng "các chàng sói"EXO trở lại, fan hợp sức đưa MV "Wolf" vượt 100 triệu lượt xem trên YouTube ảnh 1

Bên cạnh đó, EXO sẽ xuất hiện trong chương trình tạp kỹ Knowing Bros của JTBC. Đây là lần đầu tiên EXO xuất hiện trên Knowing Bros, đồng thời cũng là nhóm nam đông thành viên viên nhất từng góp mặt trong chương trình.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
HHT - Sau khi đoạn video nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, một tài khoản đã lên tiếng khẳng định: Đây là video đã được cắt ghép để gây hiểu lầm. Đồng thời, nhà trường nơi giảng viên này đang giảng dạy cũng đã yêu cầu các bộ phận liên quan trao đổi với giảng viên để tìm hiểu sự việc.

Có thể bạn quan tâm