Chào mừng sinh nhật Tiffany (SNSD), SONE trải ảnh cô nàng khắp phố phường New York

Chào mừng sinh nhật Tiffany (SNSD), SONE trải ảnh cô nàng khắp phố phường New York
HHT - Ngày 1/8, Tiffany sẽ bước sang tuổi 28 và nhóm SNSD cũng chuẩn bị kỷ niệm tròn 10 tuổi. Nhân hai sự kiện đều trọng đại này, các SONE đã nói lời chúc mừng sinh nhật Tiffany một cách vô cùng rực rỡ.

Các fan của SNSD cũng như Tiffany muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt nhân hai sự kiện đặc biệt. Và mọi người đã quyết định mua quảng cáo tại Quảng trường Thời đại ở thành phố New York, Mỹ. Theo đó, suốt từ sáng sớm đến hết đêm ngày 1/8, toàn bộ các tấm biển quảng cáo ở đây đều tràn ngập ảnh Tiffany cùng những lời chúc mừng ấm áp.

Chào mừng sinh nhật Tiffany (SNSD), SONE trải ảnh cô nàng khắp phố phường New York ảnh 1

Cả con phố Broadway cũng được phủ kín ảnh Tiffany chụp ở nhiều thời điểm khác nhau. Món quà ý nghĩa này khiến cho Tiffany vô cùng hạnh phúc khi bước sang tuổi 28.

Chào mừng sinh nhật Tiffany (SNSD), SONE trải ảnh cô nàng khắp phố phường New York ảnh 2

Trong bài phỏng vấn với tạp chí W nhân dịp SNSD tròn 10 tuổi, Tiffany thú nhận rằng hơn 10 năm trước, cô nàng đã rất mạo hiểm khi từ bỏ mọi thứ mình đang có ở nước Mỹ để đến Hàn Quốc, bắt đầu thực hiện giấc mơ cùng SNSD. Và cho đến giờ này, Tiffany không hề tiếc nuối vì quyết định ấy của mình.

Tiffany có thời gian làm thực tập sinh ngắn hơn các thành viên khác trong nhóm, nên cô nàng luôn coi mọi người là tấm gương, hình mẫu lý tưởng để noi theo.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm