Chào năm học mới, làm quen với người bạn Hoa Học Trò nửa lạ nửa quen

HHT - Hoa Học Trò đã sẵn sàng nhấn phím F5 ngoạn mục để đồng hành với bạn từ tháng 9 này với diện mạo mới toanh!

#OOTD của báo Hoa

Một phiên bản mới tinh tươm sẵn sàng gặp bạn! Nhờ “tập gym” hùng hục mà Hoa đã “giảm cân” thành công, sẽ xuất hiện trong một diện mạo gọn nhẹ hơn hẳn. “Hoa” phiên bản mới cũng không để bạn phải đợi lâu mà phát hành đều đặn mỗi sáng thứ Hai hằng tuần, dễ nhớ dễ mua. Giá cả cũng mềm hẳn một nửa, chỉ còn 15.000 đồng!!!

Chào năm học mới, làm quen với người bạn Hoa Học Trò nửa lạ nửa quen ảnh 1

Mỗi tuần là một bất ngờ bùng nổ

Không chỉ “ngoại hình” xinh đẹp mà “nội tâm” cũng phong phú vô cùng. HHT sẽ tiếp tục mang tới cho các bạn những bài viết giàu thông tin, phân tích và truyền tải ý kiến của teen về các vấn đề đời sống, học đường, kỹ năng, tâm lý, làm đẹp... Mỗi tuần, teen sẽ được kết bạn với những “gương mặt thanh xuân” ấn tượng trong cả nước, tham gia hội bàn tròn cùng những người bạn cần gặp và nghe điều bạn cần biết, chưa kể “bật nắp” chùm phóng sự mới toanh mang tên Người trẻ thông thái.

Song hành cùng những bài viết thú vị sẽ là những playlist Podcast cực “bánh cuốn” mà bạn chỉ cần quét mã QR in trên báo là có thể truy cập ngay.

Chào năm học mới, làm quen với người bạn Hoa Học Trò nửa lạ nửa quen ảnh 2

Thế giới giải trí sôi động, bộ sưu tập mega poster idol dành cho fan

Những bài viết hấp dẫn, thông tin hình ảnh về các show giải trí, các ngôi sao Việt Nam, K-Pop, US-UK và quốc tế vẫn là "đặc sản" của nhà Hoa, đặc biệt là những tấm mega poster kèm theo mỗi số báo để bạn sưu tập và thỏa thích ngắm thần tượng.

Với phiên bản thân thiện học đường này, Hoa Học Trò phiên bản mới sẽ tương tác cùng bạn tngay trên báo, có thể dùng như một kho tàng game để chơi cùng hội bạn, lại giống như một chiếc thẻ màu nhiệm khi cầm báo đi được nhận ưu đãi của nhãn hàng...

Bật mí hòm hòm vậy thôi, tụi mình sẽ tiếp tục hé mở những điều thú vị trên số báo sau nhé! Nhớ là HHT phiên bản mới sẽ gặp bạn đều đặn bắt đầu từ sáng thứ Hai ngày 7/9/2020 tới nha!

Chào năm học mới, làm quen với người bạn Hoa Học Trò nửa lạ nửa quen ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

HHT - Nếu bạn đã từng vượt qua những “chướng ngại vật” trong cuộc sống để chinh phục ước mơ của mình, “Dám ước mơ” (Dare To Dream) - cuộc thi do báo Hoa Học Trò và tập đoàn SCG phối hợp tổ chức chính là sân chơi truyền cảm hứng, ghi lại hành trình gặt hái những thành tựu vẻ vang dành cho bạn.
"Đập hộp" món quà đặc biệt từ nhà Hoa: Gói ghém bao yêu thương gửi tới bạn đồng hành

"Đập hộp" món quà đặc biệt từ nhà Hoa: Gói ghém bao yêu thương gửi tới bạn đồng hành

HHT - Hòa trong không khí náo nức kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò, các "cựu" Hoa, cộng tác viên và nhiều gương mặt thân thiết với nhà Hoa không khỏi bất ngờ khi một điều đặc biệt "gõ cửa" tận nhà: Món quà #HoaHocTro30 gói ghém bao nhiêu yêu thương của tờ báo dành cho thế hệ học trò mới này. 
Thư từ nước Mỹ: Gửi Hoa Học Trò, giấc mơ này sẽ không đẹp như thế nếu thiếu cậu!

Thư từ nước Mỹ: Gửi Hoa Học Trò, giấc mơ này sẽ không đẹp như thế nếu thiếu cậu!

HHT - Thương gửi “nhà Hoa”, nhớ ngày nào tớ vẫn còn “vắt não” suy nghĩ những chiếc tít báo và hì hục xả băng những đoạn phỏng vấn. Chớp mắt nhìn lại, vậy mà cũng đã ba năm kể từ khi tớ bước sang trời Tây ôm mộng “giấc mơ Mỹ”. Giấc mơ này sẽ không đẹp như thế nếu thiếu cậu!
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ

Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ

HHT - Là người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học trò suốt những năm tháng thanh xuân rực rỡ, báo Hoa Học Trò đã trở thành một góc ký ức đẹp đẽ và trong trẻo nơi ngăn kéo tuổi thơ của mỗi bạn đọc. Cùng ngồi lại lắng nghe những tâm tình thủ thỉ đầy xúc động, yêu thương về người bạn đặc biệt này nhân dịp kỉ niệm 30 năm ươm mầm và phát triển của nhà Hoa.