Chào năm học mới, làm quen với người bạn Hoa Học Trò nửa lạ nửa quen

HHT - Hoa Học Trò đã sẵn sàng nhấn phím F5 ngoạn mục để đồng hành với bạn từ tháng 9 này với diện mạo mới toanh!

#OOTD của báo Hoa

Một phiên bản mới tinh tươm sẵn sàng gặp bạn! Nhờ “tập gym” hùng hục mà Hoa đã “giảm cân” thành công, sẽ xuất hiện trong một diện mạo gọn nhẹ hơn hẳn. “Hoa” phiên bản mới cũng không để bạn phải đợi lâu mà phát hành đều đặn mỗi sáng thứ Hai hằng tuần, dễ nhớ dễ mua. Giá cả cũng mềm hẳn một nửa, chỉ còn 15.000 đồng!!!

Chào năm học mới, làm quen với người bạn Hoa Học Trò nửa lạ nửa quen ảnh 1

Mỗi tuần là một bất ngờ bùng nổ

Không chỉ “ngoại hình” xinh đẹp mà “nội tâm” cũng phong phú vô cùng. HHT sẽ tiếp tục mang tới cho các bạn những bài viết giàu thông tin, phân tích và truyền tải ý kiến của teen về các vấn đề đời sống, học đường, kỹ năng, tâm lý, làm đẹp... Mỗi tuần, teen sẽ được kết bạn với những “gương mặt thanh xuân” ấn tượng trong cả nước, tham gia hội bàn tròn cùng những người bạn cần gặp và nghe điều bạn cần biết, chưa kể “bật nắp” chùm phóng sự mới toanh mang tên Người trẻ thông thái.

Song hành cùng những bài viết thú vị sẽ là những playlist Podcast cực “bánh cuốn” mà bạn chỉ cần quét mã QR in trên báo là có thể truy cập ngay.

Chào năm học mới, làm quen với người bạn Hoa Học Trò nửa lạ nửa quen ảnh 2

Thế giới giải trí sôi động, bộ sưu tập mega poster idol dành cho fan

Những bài viết hấp dẫn, thông tin hình ảnh về các show giải trí, các ngôi sao Việt Nam, K-Pop, US-UK và quốc tế vẫn là "đặc sản" của nhà Hoa, đặc biệt là những tấm mega poster kèm theo mỗi số báo để bạn sưu tập và thỏa thích ngắm thần tượng.

Với phiên bản thân thiện học đường này, Hoa Học Trò phiên bản mới sẽ tương tác cùng bạn tngay trên báo, có thể dùng như một kho tàng game để chơi cùng hội bạn, lại giống như một chiếc thẻ màu nhiệm khi cầm báo đi được nhận ưu đãi của nhãn hàng...

Bật mí hòm hòm vậy thôi, tụi mình sẽ tiếp tục hé mở những điều thú vị trên số báo sau nhé! Nhớ là HHT phiên bản mới sẽ gặp bạn đều đặn bắt đầu từ sáng thứ Hai ngày 7/9/2020 tới nha!

Chào năm học mới, làm quen với người bạn Hoa Học Trò nửa lạ nửa quen ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!
Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

HHT - Đi kèm với từ khóa “Agency” là vô vàn các câu chuyện “vui chạm nóc” mà Gen Z hay hình dung như: Được gặp idol, thỏa thích sáng tạo, chạy sự kiện oách xà lách… Tuy nhiên đôi khi “đời không như là mơ”, teen cần chuẩn bị một tinh thần thép trước những áp lực và tình huống “u là trời” khi lựa chọn ngành nghề này. Cùng tìm hiểu về nghề Agency trong tập 4 của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới với sự tham gia của các “tiền bối” với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành: Anh Bình Phan và anh Nguyễn Ngọc Thụy. Gét gô!