Chào năm học mới, làm quen với người bạn Hoa Học Trò nửa lạ nửa quen

HHT - Hoa Học Trò đã sẵn sàng nhấn phím F5 ngoạn mục để đồng hành với bạn từ tháng 9 này với diện mạo mới toanh!

#OOTD của báo Hoa

Một phiên bản mới tinh tươm sẵn sàng gặp bạn! Nhờ “tập gym” hùng hục mà Hoa đã “giảm cân” thành công, sẽ xuất hiện trong một diện mạo gọn nhẹ hơn hẳn. “Hoa” phiên bản mới cũng không để bạn phải đợi lâu mà phát hành đều đặn mỗi sáng thứ Hai hằng tuần, dễ nhớ dễ mua. Giá cả cũng mềm hẳn một nửa, chỉ còn 15.000 đồng!!!

Chào năm học mới, làm quen với người bạn Hoa Học Trò nửa lạ nửa quen ảnh 1

Mỗi tuần là một bất ngờ bùng nổ

Không chỉ “ngoại hình” xinh đẹp mà “nội tâm” cũng phong phú vô cùng. HHT sẽ tiếp tục mang tới cho các bạn những bài viết giàu thông tin, phân tích và truyền tải ý kiến của teen về các vấn đề đời sống, học đường, kỹ năng, tâm lý, làm đẹp... Mỗi tuần, teen sẽ được kết bạn với những “gương mặt thanh xuân” ấn tượng trong cả nước, tham gia hội bàn tròn cùng những người bạn cần gặp và nghe điều bạn cần biết, chưa kể “bật nắp” chùm phóng sự mới toanh mang tên Người trẻ thông thái.

Song hành cùng những bài viết thú vị sẽ là những playlist Podcast cực “bánh cuốn” mà bạn chỉ cần quét mã QR in trên báo là có thể truy cập ngay.

Chào năm học mới, làm quen với người bạn Hoa Học Trò nửa lạ nửa quen ảnh 2

Thế giới giải trí sôi động, bộ sưu tập mega poster idol dành cho fan

Những bài viết hấp dẫn, thông tin hình ảnh về các show giải trí, các ngôi sao Việt Nam, K-Pop, US-UK và quốc tế vẫn là "đặc sản" của nhà Hoa, đặc biệt là những tấm mega poster kèm theo mỗi số báo để bạn sưu tập và thỏa thích ngắm thần tượng.

Với phiên bản thân thiện học đường này, Hoa Học Trò phiên bản mới sẽ tương tác cùng bạn tngay trên báo, có thể dùng như một kho tàng game để chơi cùng hội bạn, lại giống như một chiếc thẻ màu nhiệm khi cầm báo đi được nhận ưu đãi của nhãn hàng...

Bật mí hòm hòm vậy thôi, tụi mình sẽ tiếp tục hé mở những điều thú vị trên số báo sau nhé! Nhớ là HHT phiên bản mới sẽ gặp bạn đều đặn bắt đầu từ sáng thứ Hai ngày 7/9/2020 tới nha!

Chào năm học mới, làm quen với người bạn Hoa Học Trò nửa lạ nửa quen ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

HHT - Bạn có biết điểm chung giữa 3 tên tuổi đình đám của V-Biz: NSND Lê Khanh, “ngọc nữ điện ảnh Việt” Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu TyhD Thùy Dương? Đó là họ có chung một người quản lý: Anh Lê Duy Tường - CEO của Light On - công ty Quảng cáo Truyền thông hiện đang quản lý hơn 25 nghệ sĩ, KOL, KOC.