Chào năm mới với số tân Xuân Hoa Học Trò 1401: Năm mới cùng "giải cứu thế giới"!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Số báo tân Xuân chào năm mới Quý Mão 2023 sẽ đưa teen khám phá vô vàn những niềm vui, những trải nghiệm thú vị chỉ có trên Hoa Học Trò 1401.

Năm mới cùng nhau "cai nghiện" chốt đơn mùa lì xì

Xuân về cũng là lúc teen chúng mình “rủng rỉnh” tiền lì xì, nhưng điều đó đôi khi cũng dẫn đến hiện tượng chúng ta “chốt đơn” vô tội vạ. Hãy cùng nhà Hoa lý giải “cơn nghiện” này và tìm ra “bài thuốc” hiệu quả để có thói quen chi tiêu lành mạnh nhé!

Chào năm mới với số tân Xuân Hoa Học Trò 1401: Năm mới cùng "giải cứu thế giới"! ảnh 1

"Giải cứu thế giới" là trách nhiệm của Gen Z?

Khởi xướng nhiều hoạt động ý nghĩa trong cộng đồng, Gen Z được tin tưởng sẽ là thế hệ tạo ra nhiều thay đổi tích cực cho thế giới. Tuy nhiên, kỳ vọng này cũng khiến việc giải quyết các vấn đề toàn cầu và đóng góp cho xã hội từ sớm trở thành một tiêu chuẩn mới cho thế hệ trẻ. Để Hoa Học Trò 1401 đồng hành cùng Gen Z trên hành trình "giải cứu thế giới" teen nhé!

Chào năm mới với số tân Xuân Hoa Học Trò 1401: Năm mới cùng "giải cứu thế giới"! ảnh 2

"Xông đất" năm mới với những thay đổi thú vị

Năm mới không thể thiếu sự đổi mới, bạn muốn thay đổi và mọi thứ xung quanh cũng vậy. Đón đầu năm 2023 bằng khám phá những điều thú vị hơn hay “khó nhằn” hơn, kế hoạch năm của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn đấy!

Truy tìm công thức viral từ bộ ba khuấy đảo kho "sound" TikTok

Khi bắt gặp những âm thanh quen thuộc trên Tóp Tóp, bạn có bao giờ tò mò danh tính chủ nhân đứng sau? Liệu quá trình “ra lò” một chiếc sound khuấy đảo thế giới ảo sẽ diễn ra như thế nào? Hãy cùng nhà Hoa “đột nhập” vào studio của bộ ba Chi Xê - Kriss Ngo - buitruonglinh để khám phá điều chưa bật mí nhé!

Chào năm mới với số tân Xuân Hoa Học Trò 1401: Năm mới cùng "giải cứu thế giới"! ảnh 3

Những xu hướng "thắp sáng" năm 2023

Với nhiều trào lưu độc đáo, hướng đến sức khỏe thể chất và tinh thần, những xu hướng của năm 2023 hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống cân bằng và đầy thú vị cho Gen Z chúng mình. Bước sang năm mới, hãy cùng nhà Hoa tìm hiểu xem teen thế giới đang chuẩn bị “bắt trend” nào trong năm 2023 nhé!

Hoa Học Trò 1401 - ấn phẩm tân Xuân Quý Mão 2023 sẽ có ngày phát hành vào sáng thứ Hai 30/1/2023. Đánh dấu ngay vào lịch và chuẩn bị 20.000 đồng để rước em í cho một năm mới thật giòn giã bạn nhé!

Chào năm mới với số tân Xuân Hoa Học Trò 1401: Năm mới cùng "giải cứu thế giới"! ảnh 7
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.