Chào sân V-Pop 2018, Chi Pu đầu tư tận 2 MV cho ca khúc “Đóa Hoa Hồng” (QUEEN)

Chào sân V-Pop 2018, Chi Pu đầu tư tận 2 MV cho ca khúc “Đóa Hoa Hồng” (QUEEN)
HHT - Ca khúc sẽ có 2 phiên bản MV chính thức: MV Dance và MV story.

Vào 11:05 ngày 11/5 vừa qua, Chi Pu đã tung ra teaser thông báo sự trở lại đường đua V-Pop trong năm 2018. Vẫn với cung cách quen thuộc, teaser #QUEEN lần này chỉ dài vỏn vẹn 17s và mang nhiều thông điệp ẩn. Sau thời gian ngắn ra mắt, teaser ngay lập tức đã tạo được sự chú ý trong thời điểm V-Pop đang được ví von như “chảo lửa” với sự ra mắt của hàng loạt sản phẩm chất lượng. Teaser #QUEEN của Chi Pu cũng đã lọt Top 10 thịnh hành trên YouTube. Cùng với Sơn Tùng M-TP, Chi Pu là một trong hai nghệ sĩ Việt có teaser lọt Top thịnh hành trước khi ra mắt sản phẩm chính thức.

Chào sân V-Pop 2018, Chi Pu đầu tư tận 2 MV cho ca khúc “Đóa Hoa Hồng” (QUEEN) ảnh 1

Như đoạn mật mã Morse được lồng vào cuối teaser và thông báo sau đó, MV ca khúc Đóa Hoa Hồng đã chính thức được công bố vào 20h ngày 15/5. Đây là phiên bản đầu tiên của ca khúc Đóa Hoa Hồng - full dance với đầy đủ các động tác vũ đạo. Ca khúc sẽ có 2 phiên bản MV chính thức. Phiên bản MV story cũng đã được công bố thông qua mật mã Morse: Ra mắt lúc 00h ngày 21/5 tới đây.

Ca khúc Đóa Hoa Hồng (QUEEN) là sản phẩm kết hợp của 2 nhạc sĩ trẻ, music producer đang rất được quan tâm là Andiez (Á quân Sing My Song 2018) và Masew (tham gia sản xuất âm nhạc hàng loạt ca khúc trăm triệu view: Túy Âm, Buồn Của Anh,…). Ca khúc Đóa Hoa Hồng là sự pha trộn của sự hoài niệm và hiện đại, người nghe có thể cảm nhận rõ nét thông qua chất liệu âm nhạc làm nên ca khúc. 

Chào sân V-Pop 2018, Chi Pu đầu tư tận 2 MV cho ca khúc “Đóa Hoa Hồng” (QUEEN) ảnh 2

MV Đóa Hoa Hồng - Dance Ver được quay bởi ê-kíp 13G của đạo diễn Boxamxit. Đây là MV dance được đầu tư nhất trong các sản phẩm từ trước đến nay của Chi Pu. Với lượng dancer đông đảo và concept ma quái, MV cần phim trường rộng để đáp ứng các yêu cầu về sáng tạo. 

Chào sân V-Pop 2018, Chi Pu đầu tư tận 2 MV cho ca khúc “Đóa Hoa Hồng” (QUEEN) ảnh 3

Bên cạnh đó, để có thể thực hiện cảnh quay với hiệu ứng đặc biệt cho MV lần này, Chi Pu và vũ công còn phải tập nhảy ngược lại nhiều phân đoạn. Đây cũng là thử thách khó khăn cho nữ ca sĩ và vũ công, buộc phải tập trung cao độ để có thể nhớ được các động tác nhảy ngược. 

Cuối MV dance, một phần tạo hình của Chi Pu trong MV story Đóa Hoa Hồng cũng được hé lộ. Chi Pu tiếp tục gây ấn tượng với tạo hình 3 mắt. Chính sự hé lộ này càng tạo nên sự tò mò cho khán giả. 

Chào sân V-Pop 2018, Chi Pu đầu tư tận 2 MV cho ca khúc “Đóa Hoa Hồng” (QUEEN) ảnh 4

Trong năm 2018, Chi Pu và ê-kíp sẽ cho ra mắt loạt sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu với concept xuyên suốt: Mind Game. Các sản phẩm sẽ có mối liên kết với nhau về nội dung, concept hình ảnh, thông điệp ẩn qua các mật mã tạo sự mới mẻ và thú vị cho khán giả.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm