Chào tháng Năm rực rỡ với tập truyện tranh Lớp học Mật ngữ tập 8

Chào tháng Năm rực rỡ với tập truyện tranh Lớp học Mật ngữ tập 8
HHT - Tháng Năm này, truyện tranh Lớp học mật ngữ tập mới nhất sẽ có mặt để cùng bạn bước chân vào những chuyến phiêu lưu mùa Hè ngập tràn niềm vui.

Quyển sách được “xướng tên bảng vàng”

Hội sách TP.HCM 2018 - hội sách lớn nhất cả nước vừa qua, Lớp học mật ngữ đã vinh dự có tên trong “bảng vàng” Top 10 quyển sách bán chạy nhất tại Hội sách TP.HCM 2018. Và tin vui nữa là Lớp học mật ngữ cũng nhận được Giải thưởng FAHASA - Top 10 quyển sách được bạn đọc yêu thích bình chọn lần IV-2018.

Các fan của Lớp học mật ngữ hồ hởi khoe: “Mình vừa xem vừa… gật gù vì truyện mô tả “chuẩn không cần chỉnh” tính cách của từng cung hoàng đạo”. Có bạn còn kể bình thường ba mẹ không ủng hộ sở thích đọc truyện tranh nhưng riêng Lớp học mật ngữ thì ba mẹ cho tiền mua ngay. Có nhiều phụ huynh còn cùng các bạn đi khắp các nhà sách “săn” lại các tập cũ cho đủ bộ nữa.

Bạn đã từng đọc tập Lớp học mật ngữ nào chưa? Nếu chưa, vẫn có thể bất đầu từ tập này để giải mã vì sao bộ truyện tranh Việt Nam 100% lại gây sốt suốt thời gian qua như thế nhé! Còn nếu là bạn đọc trung thành của Lớp học mật ngữ thì bạn càng không thể bỏ qua tập 8 này đâu nha!

Chào tháng Năm rực rỡ với tập truyện tranh Lớp học Mật ngữ tập 8 ảnh 1

Có gì ở Lớp học mật ngữ tập 8

Nếu xem Lười là một khái niệm tương đối, thì tùy vào góc nhìn mà Lười tạo nên sự tiêu cực hay tích cực. Và dĩ nhiên, với 12 cung hoàng đạo của chúng ta thì cũng có ti tỉ những cách thức khác nhau để thoát khỏi cơn lười biếng. Hãy xem để biết cách 12 chòm sao bấm nút tiễn em “mèo lười” thế nào nhé!

Ngoài ra, những câu chuyện hài hước quen thuộc và bộ đề can 12 cung xinh xắn vẫn sẽ có mặt để cùng bạn thưởng thức một mùa Hè rực rỡ.

Để không bỏ lỡ truyện tranh Lớp học mật ngữ tập 8, hãy đặt ngay với sạp báo gần nhà hoặc ghé hệ thống nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam hoặc các trang bán sách online để rinh em í về nhé!

Lớp học mật ngữ phát hành ngày 2/5/2018, dày 100 trang, in màu toàn tập với giá 20.000 đồng.

Đặt online ngay tại: FAHASA - VINABOOK

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

HHT - Bạn có biết điểm chung giữa 3 tên tuổi đình đám của V-Biz: NSND Lê Khanh, “ngọc nữ điện ảnh Việt” Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu TyhD Thùy Dương? Đó là họ có chung một người quản lý: Anh Lê Duy Tường - CEO của Light On - công ty Quảng cáo Truyền thông hiện đang quản lý hơn 25 nghệ sĩ, KOL, KOC.