Chào Y1: Sự kiện chào tân sinh viên Y khoa Hà Nội

Chào Y1: Sự kiện chào tân sinh viên Y khoa Hà Nội
HHT - Chương trình thường niên do Viện đào tạo Y học Dự phòng và Y tế Công cộng , Dinh dưỡng (trường Đại học Y Hà Nội) và CLB Vì sức khỏe cộng đồng (PHC+) tổ chức

Chào Y1 năm 2016 với chủ đề “Umberlla – always beside you” dự kiến thu hút sự tham gia của hơn một ngàn sinh viên trong và ngoài trường và thầy cô trong trường, đặc biệt là có sự tham gia của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội thầy Nguyễn Đức Hinh và Viện trưởng Viện đào tạo Y học Dự phòng và Y tế Công cộng, Dinh dưỡng cô Lê Thị Hương.

Có gì hấp dẫn đang chờ bạn?

Umbrella sẽ diễn ra vào thứ ba ngày 1 tháng 11 năm 2016 tại Nhà thi đấu Trường Đại học Y Hà Nội (Số 1 Tôn Thất Tùng) với hình thức sự kiện âm nhạc và ẩm thực, gồm các gian hàng của các lớp từ Y1 đến Y6 của Viện đào tạo Y học dự phòng và Y tế Công cộng, Dinh dưỡng và những tiết mục văn nghệ hấp dẫn được biểu diễn bởi sinh viên trong và ngoài trường, đặc biệt là nhạc kịch chào đón sinh viên Y1.

Chào Y1 là lời chào đón đầy yêu thương của các anh chị dành tặng cho tân sinh viên như một lời hứa, lời khẳng định: “Các anh chị, thầy cô sẽ luôn ở bên cạnh các em”.

Thông tin chương trình sẽ được cập nhập liên tục tại fanpage của CLB PHC+ : https://www.facebook.com/CauLacBoViSucKhoeCongDong/

Minh Trang

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.