Chấp nhận... bán thân để đổi lấy iPhone 8, cô gái trẻ nhận cái kết đắng

Chấp nhận... bán thân để đổi lấy iPhone 8, cô gái trẻ nhận cái kết đắng
HHT - Kể từ khi iPhone 8 được tung ra, không ít người ngay lập tức bị “mê hoặc”, khát khao được sở hữu trong tay. Và một cô gái 17 tuổi ở Trung Quốc đã quyết định bán “cái ngàn vàng” của mình để có được chiếc điện thoại này.

Chấp nhận... bán thân để đổi lấy iPhone 8, cô gái trẻ nhận cái kết đắng

Một đoạn video được đăng tải từ cô gái tên Nana - người dẫn cho chương trình Nana Henying, mở đầu cô đóng vai thư kí của một người khách hàng giàu có để phỏng vấn cô gái 17 tuổi tên là Xiao Chen, được cho là đã đăng lên diễn đàn với "lời đề nghị" hứa hẹn sẽ từ bỏ “lần đầu” của mình để đổi lấy khoản tiền mặt 20.000 tệ (khoảng 60 triệu đồng).

Chấp nhận... bán thân để đổi lấy iPhone 8, cô gái trẻ nhận cái kết đắng ảnh 1

Vlogger Nana.

Cảnh quay cho thấy cuộc gặp gỡ của hai người tại một phòng trà và Xiao Chen kể rằng một người bạn của cô đã ngủ với một người lạ mặt giàu có và kiếm được 20.000 tệ rất dễ dàng. Nên cô ấy cũng quyết định làm điều tương tự để có thể sở hữu iPhone 8 giống các bạn của cô.

Chấp nhận... bán thân để đổi lấy iPhone 8, cô gái trẻ nhận cái kết đắng ảnh 2

Cô gái 17 tuổi dại dột chỉ vì iPhone 8 mà sẵn sàng bán thân. (Ảnh được cắt từ clip)

Nana cũng ra sức khuyên nhủ cô gái suy nghĩ lại về việc này nhưng có vẻ Xiao Chen vẫn khăng khăng duy trì thỏa thuận ban đầu: “Tất cả những gì tôi phải làm là nằm đó thôi, đúng không? Chúng ta đều có được những gì chúng ta muốn. Tôi đã nghĩ kĩ rồi!”.

Sau đó, Nana đã đưa 500 tệ (khoảng 1,5 triệu đồng) tiền đặt cọc và cả hai đã hẹn thời gian và địa điểm để thỏa thuận diễn ra, nhưng Xiao Chen sẽ không ngờ rằng cô sắp trở thành một nỗi xấu hổ trước công chúng.
 
Cao trào của đoạn clip diễn ra khi cô gái ở trong phòng khách sạn, và được khách hàng đưa cho một chiếc iPhone 8. Nhưng không ngờ sau đó lại có thêm 3 người đàn ông - trong đó một người đang cầm một cái máy quay, họ nói rằng: “Hãy cùng vui vẻ nào!”.

Chấp nhận... bán thân để đổi lấy iPhone 8, cô gái trẻ nhận cái kết đắng ảnh 3

Xiao Chen bị 3 người đàn ông thô bạo giữ chặt trên giường. (Ảnh được cắt từ clip)

Cô gái bị trói xuống giường, nhận ra mình sắp bị cưỡng hiếp, Xiao Chen thực sự hoảng loạn. Nhưng Nana bất ngờ xông ra từ phòng tắm và dừng vụ việc, nói rằng: “Bây giờ bạn đã sợ chưa? Nhưng tất cả đã quá muộn rồi! Chỉ vì chiếc iPhone mà bất chấp tất cả liệu có đáng không?".

Cuối cùng, Nana ra lệnh cho tất cả những người đàn ông, kể cả người quay phim, ra khỏi phòng khách sạn để cô có thể nói chuyện một cách riêng tư.

Chấp nhận... bán thân để đổi lấy iPhone 8, cô gái trẻ nhận cái kết đắng ảnh 4

Nana đã dành cho Xiao Chen một bài "thuyết giảng" để cô gái trẻ nhận ra những sai lầm của mình.

Truyền thông xã hội Trung Quốc đã đặt câu hỏi về tính xác thực của chương trình và các nhân vật trong đó, nhưng đa số đồng ý rằng Nana đang "phơi bày" một vấn đề thực sự nghiêm trọng đang xảy ra trong xã hội của Trung Quốc.

Đây cũng là một lời cảnh tỉnh dành cho những người hám lợi danh, chỉ vì đua đòi lợi ích vật chất trước mắt mà đánh đổi giá trị của bản thân mình.

THANH THỦY (dịch)

Theo www.unilad.co.uk
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?