Chấp nhận làm một idol, là phải rút khỏi bộ phim thanh xuân học đường của đời mình

Chấp nhận làm một idol, là phải rút khỏi bộ phim thanh xuân học đường của đời mình
HHT - Làm một idol, cũng có nghĩa là không thể diễn tiếp vai chính trong bộ phim thanh xuân học đường của đời mình được nữa.

Người trẻ nào chẳng muốn viết nên một bộ phim thanh xuân học đường thật đáng nhớ, dành cho chính mình. Nhưng với các idol, đó chỉ là giấc mơ xa vời mà thôi. Chẳng hạn như những gì mà Jaemin (NCT) phải trải qua, cho thấy idol phải lựa chọn ngặt nghèo như thế nào.

Chấp nhận làm một idol, là phải rút khỏi bộ phim thanh xuân học đường của đời mình ảnh 1

Khi Jaemin tham gia chương trình My English Puberty, cậu đã được hỏi về cách các nghệ sĩ trẻ cân bằng giữa sự nghiệp và chuyện học hành. Và Jaemin thú nhận rằng mình đã nghỉ học ngay khi đang học năm đầu tiên ở trường trung học. Ngay cả bây giờ, Jaemin vẫn luôn nuối tiếc vì phải lựa chọn điều ấy. “Đi học rất thích. Có những kỹ năng xã hội mà bạn chỉ có thể học được trong trường học mà thôi”.

Chấp nhận làm một idol, là phải rút khỏi bộ phim thanh xuân học đường của đời mình ảnh 2

Thế nhưng Jaemin không thể duy trì song song vừa đi học vừa là một thành viên của NCT vì “Em không thể tận hưởng cả hai cuộc sống, của một học sinh và một ca sĩ. Em đã suy nghĩ, và thấy rằng sự nghiệp âm nhạc quan trọng hơn, nên em chọn cách tạm ngưng việc học”.

“Nếu là một học sinh bình thường, bạn sẽ có thể đi chơi cùng bạn bè mình sau giờ học. Nhưng em thì phải về công ty tập luyện ngay, nên chẳng có thời gian để kết thân với ai. Nhiều người có bạn thân chơi từ trung học đến lúc trưởng thành, còn em chỉ có bạn bè là các thành viên trong nhóm nhạc của mình mà thôi. Thật sự, em thấy mình thật kém may mắn vì không có bạn thân cùng lớp hay cùng trường đấy”.

Nhưng dù sao thì Jaemin cũng rất vui, khi vẫn có các thành viên NCT ở bên cạnh, cùng tâm sự chia sẻ niềm vui nỗi buồn hàng ngày.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.