Chấp nhận làm một idol, là phải rút khỏi bộ phim thanh xuân học đường của đời mình

Chấp nhận làm một idol, là phải rút khỏi bộ phim thanh xuân học đường của đời mình
HHT - Làm một idol, cũng có nghĩa là không thể diễn tiếp vai chính trong bộ phim thanh xuân học đường của đời mình được nữa.

Người trẻ nào chẳng muốn viết nên một bộ phim thanh xuân học đường thật đáng nhớ, dành cho chính mình. Nhưng với các idol, đó chỉ là giấc mơ xa vời mà thôi. Chẳng hạn như những gì mà Jaemin (NCT) phải trải qua, cho thấy idol phải lựa chọn ngặt nghèo như thế nào.

Chấp nhận làm một idol, là phải rút khỏi bộ phim thanh xuân học đường của đời mình ảnh 1

Khi Jaemin tham gia chương trình My English Puberty, cậu đã được hỏi về cách các nghệ sĩ trẻ cân bằng giữa sự nghiệp và chuyện học hành. Và Jaemin thú nhận rằng mình đã nghỉ học ngay khi đang học năm đầu tiên ở trường trung học. Ngay cả bây giờ, Jaemin vẫn luôn nuối tiếc vì phải lựa chọn điều ấy. “Đi học rất thích. Có những kỹ năng xã hội mà bạn chỉ có thể học được trong trường học mà thôi”.

Chấp nhận làm một idol, là phải rút khỏi bộ phim thanh xuân học đường của đời mình ảnh 2

Thế nhưng Jaemin không thể duy trì song song vừa đi học vừa là một thành viên của NCT vì “Em không thể tận hưởng cả hai cuộc sống, của một học sinh và một ca sĩ. Em đã suy nghĩ, và thấy rằng sự nghiệp âm nhạc quan trọng hơn, nên em chọn cách tạm ngưng việc học”.

“Nếu là một học sinh bình thường, bạn sẽ có thể đi chơi cùng bạn bè mình sau giờ học. Nhưng em thì phải về công ty tập luyện ngay, nên chẳng có thời gian để kết thân với ai. Nhiều người có bạn thân chơi từ trung học đến lúc trưởng thành, còn em chỉ có bạn bè là các thành viên trong nhóm nhạc của mình mà thôi. Thật sự, em thấy mình thật kém may mắn vì không có bạn thân cùng lớp hay cùng trường đấy”.

Nhưng dù sao thì Jaemin cũng rất vui, khi vẫn có các thành viên NCT ở bên cạnh, cùng tâm sự chia sẻ niềm vui nỗi buồn hàng ngày.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.