Chất phát ngất với hội "fashionista" trong thế giới thú cưng: Sành điệu miễn bàn!

HHT - "Sen" nào cũng muốn các "boss cưng" của mình không chỉ khỏe mạnh mà còn xinh xắn đáng yêu, nhưng đâu có ngờ hành trình làm đẹp cho các em bé cưng lại gian nan đến không ngờ.

Nuôi "boss" đâu chỉ cho ăn, cho ngủ là được mà sen còn muốn chăm chút diện mạo cho thú cưng thật xinh thật đẹp để chụp ảnh khoe Facebook. Kết quả là những spa chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng ngày càng nở rộ. "Sen" nào đưa "boss" đi làm đẹp cũng mong thú cưng thăng hạng nhan sắc và quả thực là chỉ cần được xén tỉa lông khéo léo thôi, nhiều "boss" như biến hình thành một siêu mẫu sành điệu nào đó.

Chất phát ngất với hội "fashionista" trong thế giới thú cưng: Sành điệu miễn bàn! ảnh 1 Mái tóc hai mái siêu sành điệu giúp nàng cún này dịu dàng hơn hẳn.
Chất phát ngất với hội "fashionista" trong thế giới thú cưng: Sành điệu miễn bàn! ảnh 2 Hẳn ai cũng muốn nựng bé cún mắt tròn xoe ngây thơ với kiểu tóc mái xéo siêu hợp mốt.
Chất phát ngất với hội "fashionista" trong thế giới thú cưng: Sành điệu miễn bàn! ảnh 3 Trước khi tỉa lông nhìn bình thường bao nhiêu thì sau khi chăm sóc sắc đẹp đã xinh xắn hơn bội phần.
Chất phát ngất với hội "fashionista" trong thế giới thú cưng: Sành điệu miễn bàn! ảnh 4 Phần mái dài che bớt một bên mắt càng làm ánh nhìn của "boss" chan chứa hơn.
Chất phát ngất với hội "fashionista" trong thế giới thú cưng: Sành điệu miễn bàn! ảnh 5 Chỉ cần chiếc áo lông ấm áp này thôi là tự tin tỏa sáng trong mùa Đông.
Chất phát ngất với hội "fashionista" trong thế giới thú cưng: Sành điệu miễn bàn! ảnh 8
Theo The Brightside
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?