Châu Bùi cổ vũ SEA Games 31: Concept "ô dề" nhưng độc đáo, lấy cảm hứng từ bộ môn eSports

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với các điểm nhấn “mới lạ”, “sáng tạo”, “phi thực tế”, Châu Bùi đã thực hiện bộ ảnh với cảm hứng đến từ bộ môn eSports. Đây cũng là lời động viên của cô dành cho các vận động viên đang thi đấu tại SEA Games 31.

Thông qua bộ ảnh mới, Châu Bùi mong muốn thể hiện thông điệp của mình về thời tran‌g và sự sáng tạo. Mang trên mình những thiết kế độc đáo của sinh viên thời trang, Châu Bùi cho thấy động thái ủng hộ và cổ vũ các nhà thiết kế trẻ Việt Nam. Trên các tài khoản mạng xã hội của mình, cô nàng thường dành những lời khích lệ và thể hiện niềm tự hào khi diện các thiết kế hoàn toàn "made in Vietnam". Trong bộ ảnh lần này, Châu Bùi và ê-kíp đã lấy nguồn cảm hứng lớn từ thế giới ảo trong các môn thể thao điện tử - eSports.

Châu Bùi cổ vũ SEA Games 31: Concept "ô dề" nhưng độc đáo, lấy cảm hứng từ bộ môn eSports ảnh 1

Kết hợp với yếu tố thời tran‌g, các hiệu ứng 3D đã góp phần tạo ra sự mới lạ cho bộ ảnh. Chia sẻ về bộ ảnh, cô nàng fashionista chia sẻ đây là kế hoạch mà cả ê-kíp đã ấp ủ rất lâu. Đứng trước sự phát triển vượt bậc của công nghệ, thế giới metaverse - khái niệm về vũ trụ 3D kết hợp nhiều không gian ảo - ngày càng trở nên quen th‌uộc với đại chúng. Các hình thức như trải nghiệm Internet, AR, VR hay các trò chơi trực tuyến cho thấy sự sáng tạo của con người là không có giới hạn.

Châu Bùi cổ vũ SEA Games 31: Concept "ô dề" nhưng độc đáo, lấy cảm hứng từ bộ môn eSports ảnh 2
Châu Bùi cổ vũ SEA Games 31: Concept "ô dề" nhưng độc đáo, lấy cảm hứng từ bộ môn eSports ảnh 3

Với sáng tạo, không có điều gì là “phi thực tế”, khi tồn tại một vũ trụ khác ngoài vũ trụ hiện hữu. Là một nhà sáng tạo nội dung, Châu Bùi mong muốn thông qua thời trang có thể phần nào truyền tải tinh thần đó đến với khán giả. Đặc biệt, một trong những lý do để team Châu Bùi thực hiện bộ ảnh chính là đội tuyển eSports V‌iệt Nam đang tham dự SEA Games 31 với quyết tâm chiến thắng.

Châu Bùi cổ vũ SEA Games 31: Concept "ô dề" nhưng độc đáo, lấy cảm hứng từ bộ môn eSports ảnh 4
Châu Bùi cổ vũ SEA Games 31: Concept "ô dề" nhưng độc đáo, lấy cảm hứng từ bộ môn eSports ảnh 5

Hiện SEA Games 31 đang diễn ra và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Năm nay, Việt Nam cũng là quốc gia đăng cai tổ chức sự kiện thể thao lớn này. Rất nhiều sao Việt đã có động thái hưởng ứng và cổ vũ các động viên tham dự SEA Games theo các cách khác nhau.

Châu Bùi cổ vũ SEA Games 31: Concept "ô dề" nhưng độc đáo, lấy cảm hứng từ bộ môn eSports ảnh 6
Châu Bùi cổ vũ SEA Games 31: Concept "ô dề" nhưng độc đáo, lấy cảm hứng từ bộ môn eSports ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm