Châu Bùi đầu tư hết cỡ, mang theo gì để "quẩy tung" 3 Tuần lễ Thời trang lớn nhất thế giới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Châu Bùi đã xác nhận sẽ tham gia 3 Tuần lễ Thời trang hàng đầu thế giới và quyết định đầu tư hết cỡ khi tham gia loạt sự kiện quan trọng này.

Không chỉ hoạt động tích cực và có nhiều thành tích nổi bật trong nước, Châu Bùi còn là gương mặt đại diện quen thuộc của giới fashionista Việt Nam tại các Tuần lễ thời trang quốc tế. Cô gái sinh năm 1997 từng xuất hiện tại Seoul Fashion Week 2016, Paris Fashion Week 2018, New York Fashion Week 2019, Milan Fashion Week 2020, Paris Fashion Week 2020...

Châu Bùi đầu tư hết cỡ, mang theo gì để "quẩy tung" 3 Tuần lễ Thời trang lớn nhất thế giới? ảnh 1

Nhiều tạp chí thời trang hàng đầu quốc tế như W Magazine, Harper’s Bazaar Singapore, The Business of Fashion, Vogue, Elle… từng đánh giá cao về phong cách thời trang, thần thái lẫn sự tự tin của Châu Bùi.

Sau một thời gian không thể góp mặt tại Tuần lễ thời trang do ảnh hưởng của đại dịch, mới đây, Châu Bùi xác nhận sẽ trở lại 3 Tuần lễ thời trang tại New York (Mỹ), Milan (Ý) và Paris (Pháp).

Châu Bùi đầu tư hết cỡ, mang theo gì để "quẩy tung" 3 Tuần lễ Thời trang lớn nhất thế giới? ảnh 2
Châu Bùi đầu tư hết cỡ, mang theo gì để "quẩy tung" 3 Tuần lễ Thời trang lớn nhất thế giới? ảnh 3

Châu Bùi chia sẻ thêm: “Đến với mùa Fashion Week 2022, Châu ý thức được rằng đây là dấu mốc đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của ngành công nghiệp thời trang trên khắp thế giới. Theo Châu, s‌‌ự chuyên nghiệp không chỉ nằm ở việc mình chỉn chu về "giao diện", mà còn nằm ở cách mình giao tiếp, cách mình làm việc với các nhãn hàng, thái độ của mình tại các sự kiện.

Châu có thể tự tin nói rằng mình mang một sự chuẩn bị chu đáo cùng một thái độ nghiêm túc với những gì mình làm. Châu được biết là năm nay còn có thêm những gương mặt mới từ Việt Nam đến Fashion Week. Mình thấy rất vui và tự hào khi thấy người Việ‌t mình ngày càng có nhiều dấu ấn trên bản đồ thời trang thế giới.”

Châu Bùi đầu tư hết cỡ, mang theo gì để "quẩy tung" 3 Tuần lễ Thời trang lớn nhất thế giới? ảnh 4

Đối với các tín đồ thời trang, Fashion Week (Tuần lễ thời trang) luôn là một trong những sự kiện thu hút sự quan tâm hàng đầu. Sự kiện này được tổ chức vào tháng 2 và tháng 9 hằng năm, là dịp để những thương hiệu thời trang quảng bá những BST mới. Đây cũng là cơ hội để những người mẫu, fashionista hay các ngôi sao trên khắp nơi quy tụ.

Châu Bùi đầu tư hết cỡ, mang theo gì để "quẩy tung" 3 Tuần lễ Thời trang lớn nhất thế giới? ảnh 5

Những hình ảnh của Châu Bùi trong 3 Tuần lễ thời trang tại New York, Milan và Paris sẽ được ê-kíp của cô cập nhật và chia sẻ đến công chúng.

Châu Bùi đầu tư hết cỡ, mang theo gì để "quẩy tung" 3 Tuần lễ Thời trang lớn nhất thế giới? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm