Châu Bùi diện đồ denim hầm hố, xuất hiện lẻ bóng trong buổi ra mắt BST thời trang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong sự kiện ra mắt bộ sưu tập thời trang riêng, Châu Bùi gây ấn tượng bởi phong cách thời trang hầm hố nhưng vẫn khoe được sự quyến rũ. 

Thời gian qua, Châu Bùi nhận được sự chú ý lớn từ giới mộ điệu thời trang trong nước lẫn quốc tế khi liên tục xuất hiện ở hàng ghế front-row của các nhà mốt nổi tiếng. Mới đây, nữ fashionista lại tiếp tục chiếm "spotlight" tại sự kiện ra mắt bộ sưu tập thời trang mang tên mình.

Châu Bùi diện đồ denim hầm hố, xuất hiện lẻ bóng trong buổi ra mắt BST thời trang ảnh 1

Châu Bùi diện mốt giấu giày hầm hố trong sự kiện ra mắt bộ sưu tập giày dép.

Xuất hiện tại sự kiện, Châu Bùi lựa chọn trang phục denim on denim với thiết kế cúp ngực và điểm nhấn là phần bèo nhún ở eo. Nữ fashionista kết hợp với các phụ kiện như mắt kính thể thao trong suốt và túi xách mang đến hình ảnh một cô gái thành thị "hầm hố", cá tính nhưng không kém phần quyến rũ.

Châu Bùi diện đồ denim hầm hố, xuất hiện lẻ bóng trong buổi ra mắt BST thời trang ảnh 2

Cô nàng mang đến hình ảnh một IT girl chính hiệu trong trang phục cá tính kết hợp cùng phong cách trang điểm khói đang thịnh hành.

Bên cạnh đó, nữ fashionista cũng dành nhiều suy nghĩ đến sự ảnh hưởng của Gen Z trong lĩnh vực thời trang. Đồng thời, cô nàng IT girl cũng tự tin khẳng định: "Sự cạnh tranh với các bạn Gen Z không phải là vấn đề. Cuộc chơi càng có nhiều người và có sự cạnh tranh lành mạnh lại càng tốt. Cứ là mình, đừng bắt chước ai, 'một mình một kiểu' thì chắc chắn sẽ tạo ra được sự khác biệt và không phải lo lắng về sự cạnh tranh nữa".

Châu Bùi diện đồ denim hầm hố, xuất hiện lẻ bóng trong buổi ra mắt BST thời trang ảnh 3

Châu Bùi cũng cho biết, cô đã được bạn trai mà ai-cũng-biết-là-ai ủng hộ tinh thần rất nhiều cho lần hợp tác đặc biệt này.

Châu Bùi diện đồ denim hầm hố, xuất hiện lẻ bóng trong buổi ra mắt BST thời trang ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm