Châu Bùi, Tlinh, Đồng Ánh Quỳnh và loạt bạn trẻ “mê mệt” bởi trào lưu Post A Pic Of

HHT - Những ngày qua, trào lưu Post A Pic Of đang "gây bão" trên Instagram của giới trẻ. Bạn đã "bắt trend" chưa?
Trào lưu Post A Pic "đình đám" một thời vừa qua đi thì những ngày gần đây, khung câu hỏi với dòng chữ "Post A Pic Of" đã tạo nên một trào lưu mới trong giới trẻ, đặc biệt là nhiều người nổi tiếng cũng đã nhanh chóng hưởng ứng trò chơi này.
Luật của trò này khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng một khung câu hỏi trên story Instagram với câu Post A Pic Of, chờ đợi phản hồi và chia sẻ một bức ảnh của bạn có nội dung đúng với những gì người theo dõi bạn mong muốn được xem. Không có danh sách yêu cầu được liệt kê sẵn như Post A Pic, trào lưu Post A Pic Of trở nên thú vị khi chủ đề của những bức ảnh không bị giới hạn đối tượng, không gian hay thời gian. Thông qua những bức ảnh ấy, "chủ nhân" của chúng cũng được dịp nhớ lại những người bạn cũ, những kỉ niệm hay khoảnh khắc nào đó vô tình bị "lạc trôi".
Châu Bùi, Tlinh, Đồng Ánh Quỳnh và loạt bạn trẻ “mê mệt” bởi trào lưu Post A Pic Of ảnh 1 Chỉ với khung câu hỏi và dòng chữ Post A Pic Of hoặc một số "biến thể" khác nhưng cùng một ngữ nghĩa, bạn có thể tham gia ngay trào lưu hot này.
Châu Bùi, Tlinh, Đồng Ánh Quỳnh và loạt bạn trẻ “mê mệt” bởi trào lưu Post A Pic Of ảnh 2
Châu Bùi, Tlinh, Đồng Ánh Quỳnh và loạt bạn trẻ “mê mệt” bởi trào lưu Post A Pic Of ảnh 3
Châu Bùi, Tlinh, Đồng Ánh Quỳnh và loạt bạn trẻ “mê mệt” bởi trào lưu Post A Pic Of ảnh 4 Nhiều bạn trẻ đã hưởng ứng ngay trào lưu Post A Pic Of, chia sẻ đến bạn bè và những người theo dõi mình những khoảnh khắc, kỉ niệm đã qua.
Trào lưu trên đã "phủ sóng" trên Instagram của không ít những cái tên đang được giới trẻ vô cùng yêu thích. Những sao US&UK như Nina Dobrev (diễn viên phim Vampire Diaries - Nhật Ký Ma Cà Rồng), Sophie Turner (diễn viên phim Game Of Thrones - Trò Chơi Vương Quyền) đến "người yêu tin đồn" của Binz - cô nàng fashionista Châu Bùi, nữ rapper "thế hệ mới" Tlinh, cô nàng "đả nữ" phim Thanh Sói - Đồng Ánh Quỳnh... đều "mê mệt" trước trào lưu mới mẻ này. Từ những bức ảnh được chia sẻ, người hâm mộ cũng được nhìn thấy nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống của những người nổi tiếng mà họ yêu mến.
Châu Bùi, Tlinh, Đồng Ánh Quỳnh và loạt bạn trẻ “mê mệt” bởi trào lưu Post A Pic Of ảnh 5 Cô nàng Game Of Thrones chia sẻ hình ảnh theo một phản hồi về khoảnh khắc hạnh phúc của mình.
Châu Bùi, Tlinh, Đồng Ánh Quỳnh và loạt bạn trẻ “mê mệt” bởi trào lưu Post A Pic Of ảnh 6 Một phản hồi của ai đó có lẽ đã giúp Nina Dobrev được "quay ngược thời gian" về lại khoảnh khắc bức ảnh đầu tiên của cô và người yêu.
Châu Bùi, Tlinh, Đồng Ánh Quỳnh và loạt bạn trẻ “mê mệt” bởi trào lưu Post A Pic Of ảnh 7 Châu Bùi cũng được dịp hồi tưởng lại những ngày tháng đáng nhớ tại khu cách ly.
Châu Bùi, Tlinh, Đồng Ánh Quỳnh và loạt bạn trẻ “mê mệt” bởi trào lưu Post A Pic Of ảnh 8 Nếu fan đòi Đồng Ánh Quỳnh đăng hình của Minh Tú thì chúng ta hẳn đã có một cái kết khác lung linh hơn cho câu chuyện này.
Châu Bùi, Tlinh, Đồng Ánh Quỳnh và loạt bạn trẻ “mê mệt” bởi trào lưu Post A Pic Of ảnh 9 Biết đàn anh hay dỗi, thế là cô nàng Tlinh cũng "chiều" đến thế này đây.
Châu Bùi, Tlinh, Đồng Ánh Quỳnh và loạt bạn trẻ “mê mệt” bởi trào lưu Post A Pic Of ảnh 10 Chloe Nguyễn khoe hình ảnh trẻ trung, nhí nhảnh của mình trong chuyến đi đầu tiên đến Hàn Quốc.
Đến sao Việt lẫn sao quốc tế đều đã hưởng ứng nhiệt tình trào lưu này. Còn bạn đã "post a pic of" trên Instagram của mình chưa?
Châu Bùi, Tlinh, Đồng Ánh Quỳnh và loạt bạn trẻ “mê mệt” bởi trào lưu Post A Pic Of ảnh 11
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm