Châu Bùi úp mở về bạn trai hiện tại, khẳng định không quan tâm đến quá khứ của người yêu

HHT - Mới đây, Châu Bùi có dịp chia sẻ với báo chí về tình yêu hiện tại của mình. Điều khiến khán giả ngạc nhiên là cô nàng không ngần ngại nhắc đến nửa kia.

Châu Bùi bày tỏ cảm xúc khi được hỏi: “Bạn trai chỉ follow mình Châu trên Instagram, cảm xúc thật sự của Châu thế nào?", Châu Bùi ngay lập tức ôm mặt cười ngượng và trả lời: "Đầu tiên là bất ngờ, hạnh phúc thì chưa chắc...”

Nói về những mối tình đã qua của bạn trai hiện tại, cô thẳng thắn chia sẻ bản thân khá thoải mái và không quan tâm đến chuyện quá khứ của người yêu. Điều Châu Bùi quan tâm là ở hiện tại người ấy đối xử với mình ra sao, cả hai có trở thành động lực để cùng nhau đi lên không.

Châu Bùi úp mở về bạn trai hiện tại, khẳng định không quan tâm đến quá khứ của người yêu ảnh 1 Châu Bùi cười tít mắt khi nhắc đến nửa kia của mình. (Ảnh: Zing.vn)

Châu Bùi tự nhận xét bản thân là người sống theo cảm xúc và vô cùng nhạy cảm. Dù đang trong một mối quan hệ tốt đẹp với bạn trai nhưng cô vẫn hay nghĩ đến những chuyện xấu không may xảy đến. Điều mà fashionista này cảm thấy hạnh phúc chính là được “người ấy” bảo vệ che chở từ những điều nhỏ nhất.

Châu Bùi úp mở về bạn trai hiện tại, khẳng định không quan tâm đến quá khứ của người yêu ảnh 2Châu Bùi luôn xuất hiện cùng gu thời trang cực chất. (Ảnh: Tổng hợp)

Tuy cô nàng không hé lộ một lời nào về rapper Binz - bạn trai tin đồn, thế nhưng thông qua cách nói ẩn ý như việc "nửa kia" là người đào hoa, tinh tế. Thêm vào đó là cảm xúc bất ngờ khi được bạn trai follow "chỉ mình em" của Châu Bùi đã khiến khán giả đoán được không ai khác ngoài Binz.

Châu Bùi úp mở về bạn trai hiện tại, khẳng định không quan tâm đến quá khứ của người yêu ảnh 3 Khán giả luôn trông ngóng cả hai sẽ công khai tình cảm vào thời gian gần nhất. (Ảnh: Tổng hợp)

Mặc dù Binz và Châu Bùi chưa từng công khai với khán giả thế nhưng cả hai nhận được khá nhiều lời chúc phúc và sự ủng hộ từ cư dân mạng. Trước đó không lâu, phía "nhà trai" từng có lần phát ngôn về gu bạn gái khiến dân tình dậy sóng. Ngay sau đó, các fan yêu thích cặp đôi mới này cũng bấn loạn với màn hồi đáp cực chất của Châu Bùi trên mạng xã hội.

Châu Bùi úp mở về bạn trai hiện tại, khẳng định không quan tâm đến quá khứ của người yêu ảnh 4
Theo Theo ZINGNEWS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm