Châu Đăng Khoa muốn “cướp luôn trên giàn” thí sinh của cuộc thi Z-Pop Dream

Châu Đăng Khoa muốn “cướp luôn trên giàn” thí sinh của cuộc thi Z-Pop Dream
HHT - Làm giám khảo nhưng Châu Đăng Khoa thừa nhận muốn “cướp” quán quân của Z-POP Dream về làm “gà nhà”.

Vừa qua, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã chia sẻ về quá trình tham gia làm giám khảo của cuộc thi Z-POP Dream mùa 2, dự án tìm kiếm, đào tạo và mang đến cơ hội tỏa sáng cho các tài năng âm nhạc tại Châu Á trên sóng truyền hình và nền tảng số. 

Châu Đăng Khoa muốn “cướp luôn trên giàn” thí sinh của cuộc thi Z-Pop Dream ảnh 1

Năm 2018, Z-POP Dream mùa 1 đã tạo ra hai nhóm nhạc có 7 quốc tịch là Z-BoysZ-Girls tại Hàn Quốc. Tiếp nối thành công này, Z-POP Dream mùa 2 được khởi động tại 7 quốc gia Châu Á. Vòng Tuyển sinh tại Việt Nam của chương trình năm nay được tổ chức dưới dạng chương trình truyền hình thực tế. Đồng hành cùng các thí sinh tại Việt Nam trong mùa 2 là dàn giám khảo gồm: ca sĩ Trúc Nhân, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, ca sĩ Bảo Anh, ca sĩ Nguyễn Hải Yến… và các vị cố vấn chuyên môn người Hàn Quốc. Khởi động từ tháng 7/2019, cuộc thi đã ghi hình xong 5 vòng thi vào đầu tháng 10 vừa qua. 

Trong vai trò là giám khảo chuyên môn và giám đốc âm nhạc của Z-POP Dream mùa 2 tại Việt Nam, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chia sẻ cuộc thi này là một cuộc chiến tài năng công bằng, phản ánh đúng thực trạng của các thí sinh. Tiêu chí để ban giám khảo đánh giá tiềm năng của các thí sinh đó là phải sở hữu sức thu hút tự nhiên, kỹ năng, tài năng, ngoại hình và đặc biệt là tinh thần chiến đấu cao. Theo anh, phải có nghị lực chiến đấu tốt, một tinh thần thép thì các bạn mới có thể sánh vai với các nền công nghiệp âm nhạc, giải trí nước bạn. 

Châu Đăng Khoa muốn “cướp luôn trên giàn” thí sinh của cuộc thi Z-Pop Dream ảnh 2

5 tập Z-POP Dream mùa 2 sẽ chính thức phát sóng trên kênh truyền hình Today TV, kênh YouTV và kênh YouTube POPS Music bắt đầu từ ngày 2/11/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm