Châu Đăng Khoa tiết lộ danh tính 2 nữ ca sĩ từng từ chối hit đầu tay của Hari Won

HHT - Chia sẻ mới nhất của nhạc sỹ Châu Đăng Khoa về những nữ ca sĩ từng từ chối bản hit triệu view “Hương Đêm Bay Xa" của Hari Won khiến nhiều fan vô cùng bất ngờ. 

Trên Facebook cá nhân, Châu Đăng Khoa chia sẻ quá trình ra đời ca khúc Hương Đêm Bay Xa do anh sáng tác. Theo anh chia sẻ, vào năm 2014 anh nhận được đơn đặt hàng ca khúc từ quản lý cũ của Hari Won. Nam nhạc sỹ nhận lời hợp tác ngay vì bản thân vốn rất thích Hari sau chương trình thực tế Amazing Race - Cuộc Đua Kỳ Thú.

May mắn, sau khi gửi ca khúc Hương Đêm Bay Xa cho Hari Won, phía nữ ca sĩ rất thích. Ca khúc sau khi phát hành cũng trở thành bản hit được yêu thích nhất trong sự nghiệp của Hari Won.
Châu Đăng Khoa tiết lộ danh tính 2 nữ ca sĩ từng từ chối hit đầu tay của Hari Won ảnh 1 Bài đăng trên Facebook cá nhân của Châu Đăng Khoa
Châu Đăng Khoa tiết lộ danh tính 2 nữ ca sĩ từng từ chối hit đầu tay của Hari Won ảnh 2 Hari Won
Tuy nhiên, Châu Đăng Khoa khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ ca khúc từng bị từ chối bởi 2 nữ ca sĩ là Miu Lê và Tiêu Châu Như Quỳnh. Anh bật mí thêm trong quá trình thu âm demo cho Hương Đêm Bay Xa, bản phối vốn có nhịp điệu chậm rãi, thong thả. Tuy nhiên, người cộng sự lúc đó của anh là Huỳnh Hiền Năng vô tình làm tăng tempo (nhịp) của ca khúc lên gấp đôi so với bình thường. Không thể ngờ chính hành động này đã giúp tác phẩm trở nên sôi động, bắt tai hơn, giúp ca khúc trở thành bản hit đình đám của bà xã Trấn Thành.
Châu Đăng Khoa tiết lộ danh tính 2 nữ ca sĩ từng từ chối hit đầu tay của Hari Won ảnh 3 Tiêu Châu Như Quỳnh
Châu Đăng Khoa tiết lộ danh tính 2 nữ ca sĩ từng từ chối hit đầu tay của Hari Won ảnh 4 Miu Lê
Châu Đăng Khoa tiết lộ danh tính 2 nữ ca sĩ từng từ chối hit đầu tay của Hari Won ảnh 5 Châu Đăng Khoa
Hương Đêm Bay Xa là sản phẩm ra mắt thị trường âm nhạc của Hari Won vào năm 2014. MV ca khúc được thực hiện theo phong cách tươi sáng, dễ thương cùng vũ đạo bắt mắt. Sau 6 năm phát hành, MV Hương Đêm Bay Xa đạt hơn 30 triệu lượt xem trên YouTube.
Châu Đăng Khoa tiết lộ danh tính 2 nữ ca sĩ từng từ chối hit đầu tay của Hari Won ảnh 6
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm