Cháu gái của năm: Để dành tiền mua vé concert ở Úc, giúp bà thỏa ước nguyện gặp Idol

Cháu gái của năm: Để dành tiền mua vé concert ở Úc, giúp bà thỏa ước nguyện gặp Idol
HHT - Cháu gái mê tài tử trẻ tuổi, người bà cũng thần tượng các nghệ sĩ râu tóc bồng bềnh, hai bà cháu đã quyết định thực hiện chuyến đi trong mơ đến Úc để cùng gặp thần tượng.

Khoảng cách giữa các thế hệ luôn là câu chuyện đau đầu giữa người trẻ và ông bà, cha mẹ. Chuyện tìm kiếm sợi dây kết nối giữa hai tâm hồn cách nhau hàng chục tuổi hẳn không phải là điều dễ dàng gì.

Câu chuyện đặc biệt dưới đây hẳn sẽ khiến người đọc mỉm cười và không tiếc một nút like vì những cảm xúc đẹp được truyền tải.

Một nữ du học sinh Úc 17 tuổi tên Linh Do là fan cứng của các nam thần, người bà của cô cũng có những thần tượng riêng. Dù cách nhau hàng chục tuổi nhưng đều là hai fan-girl chính hiệu.

Linh đã lên kế hoạch làm thêm và dành dụm trong gần 2 năm trời, cuối cùng cũng đủ tiền đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn và mua vé vào concert ở Sydney, Úc cho cả hai bà cháu.

Cháu gái của năm: Để dành tiền mua vé concert ở Úc, giúp bà thỏa ước nguyện gặp Idol ảnh 1
Linh Do và ảnh chụp cùng bà.

Dưới đây là bài viết đạt hơn 16 ngàn lượt like của cô nàng:

"17 tuổi em đã thực hiện được một điều, đó là đưa bà ngoại em đi Sydney đu concert của ụppa của bà. Suốt ngày nằm nhà ôm iPad lên youtube xem hết liveshow, thuộc lòng từng bài, nhớ mặt từng người hát bè... Nói chung là em đu idol của em như thế nào, bà em đu idol bà hardcore y chang như thế.

Chỉ khác là trong khi idol em là anh trai trẻ đẹp giọng trầm quyến rũ thì idol bà em là ông già gần 70 tóc bồng bềnh như kẹo bông kéo đàn vĩ cầm, Andre Rieu. Em đi làm thêm từ sớm nên cũng tích cóp được một khoản kha khá, bà em sang thăm em đúng dịp Andre mở world tour, dừng chân tại Sydney. Thế là em với bà hai con người khác tuổi khác địa vị khác xuất thân chỉ duy có trái tim fan-girl là đồng điệu dắt tay nhau đi Sydney".

Khi có nhiều người thắc mắc về việc mới 17 tuổi tại sao lại làm thêm được nhiều tiền đến thế, Linh Do không ngại chỉnh sửa bài viết và nhiệt tình giải thích thêm:

"Em du học ở Úc và làm thêm ở đây, lương cao hơn Việt Nam nên việc đưa bà đi du lịch cũng dễ dàng hơn. Bà em qua Úc thăm em, em chỉ đưa bà qua Sydney từ bang em đang sống chứ không phải từ Việt Nam". 

Cháu gái của năm: Để dành tiền mua vé concert ở Úc, giúp bà thỏa ước nguyện gặp Idol ảnh 2
Cháu gái của năm: Để dành tiền mua vé concert ở Úc, giúp bà thỏa ước nguyện gặp Idol ảnh 3
Cháu gái của năm: Để dành tiền mua vé concert ở Úc, giúp bà thỏa ước nguyện gặp Idol ảnh 4
Cháu gái của năm: Để dành tiền mua vé concert ở Úc, giúp bà thỏa ước nguyện gặp Idol ảnh 5
Cháu gái của năm: Để dành tiền mua vé concert ở Úc, giúp bà thỏa ước nguyện gặp Idol ảnh 6
Cháu gái của năm: Để dành tiền mua vé concert ở Úc, giúp bà thỏa ước nguyện gặp Idol ảnh 7
Cháu gái của năm: Để dành tiền mua vé concert ở Úc, giúp bà thỏa ước nguyện gặp Idol ảnh 8
Một số hình ảnh khác được đính kèm với bài viết.

Bài viết thu hút hàng trăm bình luận từ cư dân mạng. Nhiều người không tiếc lời khen dành cho cô nữ sinh giỏi giang và cho cả người bà cute hết nấc.

Nhiều bạn trẻ cũng xem đây là niềm cảm hứng, đặt lời hứa sẽ kiếm đủ tiền để thực hiện một chuyến đi trong mơ tương tự vậy cùng với gia đình mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm