Châu Kha Vũ khó hiểu khi thấy mình ăn bánh cũng lên hot search, fan “Đơn giản mà!”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những chia sẻ thành thật của Châu Kha Vũ khi biết mình lên hot search mà chưa hiểu vì sao khiến các fan phì cười, vì dễ thương ghê!

Đầu tháng 5 vừa qua, Châu Kha Vũ - thành viên xếp hạng 10 của Sáng Tạo Doanh 2021, debut với nhóm nhạc INTO1 đã lên hot search chỉ vì… ăn bánh. Khoảnh khắc Châu Kha Vũ nhìn thẳng vào ống kính, rồi ăn bánh chỉ là một cảnh quay tình cờ nhưng chất lượng visual đỉnh cao đã khiến nó như một cảnh quay phim điện ảnh.

Đường nét sắc sảo, vừa thư sinh vừa nam tính, với nụ cười thoảng qua thu hút, Châu Kha Vũ trong khoảnh khắc ăn bánh đó mang dáng dấp của những mỹ nam Hong Kong xưa.

Châu Kha Vũ khó hiểu khi thấy mình ăn bánh cũng lên hot search, fan “Đơn giản mà!” ảnh 1

Ăn một miếng bánh, lên ngay hot search!

Gần đây, khi được hỏi cảm giác khi thấy mình lên hot search, Châu Kha Vũ đã có những chia sẻ thành thật mà ngây ngô, khiến các fan không khỏi phì cười vì dễ thương quá!

Châu Kha Vũ thuật lại bối cảnh để có khoảnh khắc lên hot search đó. Cụ thể, khi đó, Châu Kha Vũ đang ăn sáng trong buổi sáng đầu tiên ngày vừa thành lập nhóm INTO1. Trước đó, anh chàng đã có một đêm không ngủ. Khi đang cầm bánh mì ăn sáng, với mái tóc vừa ngủ dậy hơi rối, thì có máy quay chĩa đến. Kết quả, khán giả thì thấy một Châu Kha Vũ với visual phảng phất nét tài tử Hong Kong, còn Châu Kha Vũ thì nhìn camera và tự hỏi sao mình đang ăn sáng mà lại ghi hình nhỉ?

Châu Kha Vũ khó hiểu khi thấy mình ăn bánh cũng lên hot search, fan “Đơn giản mà!” ảnh 2

Châu Kha Vũ lên hot search mà còn chưa kịp hiểu vì sao.

Đến khi thấy tên mình trên hot search với “màu sắc Hong Kong”, Châu Kha Vũ cũng tò mò đó là gì liền bấm vào xem thử, và thấy mình đang ăn bánh. Lúc này, anh chàng lại được một phen ngẩn ra, ai mà ngờ mình ăn bánh thôi mà lại lên hot search nhỉ?

Có lẽ Châu Kha Vũ chưa hiểu vì sao mình ăn bánh thôi mà lại lên hot search, còn các fan thì hiểu rõ lắm. Vì visual đỉnh cao gây thương nhớ quá chứ sao!

Châu Kha Vũ khó hiểu khi thấy mình ăn bánh cũng lên hot search, fan “Đơn giản mà!” ảnh 3

Fan thì hiểu quá rõ, vì visual đỉnh cao gây thương nhớ quá chứ sao!

Châu Kha Vũ khó hiểu khi thấy mình ăn bánh cũng lên hot search, fan “Đơn giản mà!” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.