Châu Khải Phong đáp trả danh xưng "ca sĩ hội chợ" tại The Masked Singer Vietnam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sở hữu không ít bài hit nhưng vẫn bị gọi là "ca sĩ hội chợ" khi tham gia show "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ", Châu Khải Phong đáp trả ra sao?

Sau khi đoạt giải Nhì trong cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn (khu vực miền Trung) năm 2007, Châu Khải Phong dần có được sự chú ý từ khán giả. Bên cạnh khả năng ca hát và sáng tác, ca sĩ thế hệ 8X còn biết chơi hai loại nhạc cụ là guitar organ.

Năm 2017, Châu Khải Phong vụt sáng với bài hát Ngắm Hoa Lệ Rơi - siêu hit hiện đã đạt đến 230 triệu lượt xem trên YouTube. Sau đó, Châu Khải Phong tiếp tục đưa Nếu Ta Ngược Lối, Thương Em, Không Trọn Vẹn Nữa... vào gia tài hit của mình.

Châu Khải Phong đáp trả danh xưng "ca sĩ hội chợ" tại The Masked Singer Vietnam ảnh 1

Châu Khải Phong sở hữu nhiều lượt nghe nhạc số.

Trong 15 năm làm nghề, Châu Khải Phong bỏ túi cho mình trên dưới 30 bài hit. Vừa qua tại The Masked Singer Vietnam, Châu Khải Phong khiến nhiều người bất ngờ khi là ca sĩ đeo mascot Tê Giác Ngộ Nghĩnh.

Nói về lý do tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, nam nghệ sĩ tiết lộ: "Các fan muốn tôi tham gia một chương trình truyền hình. Tôi sẽ cố gắng tham gia show nhiều hơn nữa để đáp lại tình yêu của khán giả trong suốt 15 năm vừa qua và cũng để người hâm mộ hiểu hơn về Châu Khải Phong".

Châu Khải Phong đáp trả danh xưng "ca sĩ hội chợ" tại The Masked Singer Vietnam ảnh 2

Sau màn lộ diện lọt Top 5 Trending YouTube của Tê Giác Ngộ Nghĩnh, trên mạng xã hội bắt đầu nổ ra tranh cãi xung quanh việc Châu Khải Phong tham gia chương trình. Với format đề cao chuyên môn, Châu Khải Phong bị một bộ phận netizen bình luận là "ca sĩ hội chợ" và âm nhạc chưa đủ "tầm" để góp mặt tại chương trình. Đáp trả tranh cãi này, Châu Khải Phong khẳng định anh chưa bao giờ quên điểm xuất phát khó khăn của mình.

"Với tôi, điểm xuất phát không quan trọng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Châu Khải Phong suốt nhiều năm qua. Tôi có thể tự hào nói rằng bản thân có nhiều hit và được khán giả yêu thương hơn một thập kỷ - điều không phải ca sĩ nào cũng làm được".

Châu Khải Phong đáp trả danh xưng "ca sĩ hội chợ" tại The Masked Singer Vietnam ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm