Châu Kiệt Luân đăng ảnh ở Ý, fan kéo đến bắt chước dáng chụp hình của thần tượng

Châu Kiệt Luân đăng ảnh ở Ý, fan kéo đến bắt chước dáng chụp hình của thần tượng
HHT - Châu Kiệt Luân đã phát hiện ra điều này và còn "tố cáo" trên Instagram nữa.

Ngày 17/1, "Thiên Vương Châu Á" Châu Kiệt Luân đã có chuyến du lịch đến Florence, Ý. Anh đăng một bức hình "check-in" để khoe với các fan trên Instagram.

Châu Kiệt Luân đăng ảnh ở Ý, fan kéo đến bắt chước dáng chụp hình của thần tượng ảnh 1

Ngay khi thấy bức hình trên mạng xã hội, một số fan của Châu Kiệt Luân đang có mặt tại Florence đã đổ xô tới địa điểm này và bắt chước cách tạo dáng của thần tượng. Các fan không hề biết rằng Châu Kiệt Luân chưa rời đi mà đang ở ban công một tòa nhà đối diện. Châu Kiệt Luân đã phát hiện ra điều này và "tố cáo" trên Instagram story.

Châu Kiệt Luân đăng ảnh ở Ý, fan kéo đến bắt chước dáng chụp hình của thần tượng ảnh 2
Châu Kiệt Luân đăng ảnh ở Ý, fan kéo đến bắt chước dáng chụp hình của thần tượng ảnh 3
Châu Kiệt Luân đăng ảnh ở Ý, fan kéo đến bắt chước dáng chụp hình của thần tượng ảnh 4
Châu Kiệt Luân đăng ảnh ở Ý, fan kéo đến bắt chước dáng chụp hình của thần tượng ảnh 5

Nam ca sĩ còn viết chú thích ảnh đậm chất "troll": "Fan đang cố bắt chước cách tạo dáng của tôi tại cùng một địa điểm. Nhưng họ đâu có biết tôi đang ở ngay trên tầng nè".

Cư dân mạng thấy tình huống này vô cùng hài hước và còn để lại nhiều bình luận rất "ngôn tình": "Chợt nhớ đến câu "Em đứng trên cầu ngắm phong cảnh, người đứng trên lầu lại ngắm em" (tên tác phẩm của Cố Tây Tước), "Anh chỉ cách em có vài bước chân nhưng em lại bỏ qua anh", "Mai mốt có cái để khoe với con cháu: "Ta sống ảo được Châu Kiệt Luân chụp behind the scene cho nè", "Thực ra anh vẫn luôn ở đó. Chỉ là các em đã quên không ngẩng mặt lên trên"...

Hôm nay, 18/1, cũng là ngày sinh nhật lần thứ 40 của Châu Kiệt Luân. Các fan đã gửi rất nhiều lời chúc qua Instagram của anh.

Theo Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.