Châu Kiệt Luân tái xuất với "Tác Phẩm Vĩ Đại Nhất", gây bão làng nhạc Hoa ngữ sau 6 năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Thiên vương" Châu Kiệt Luân đã chính thức trở lại làng nhạc sau 6 năm vắng bóng với album mang tên "Tác Phẩm Vĩ Đại Nhất" (Greatest Works of Art). MV của ca khúc mới trùng tên album đã được nam ca sĩ phát hành trước vào đầu tháng 7, "gây bão" mạng xã hội. 

Album Tác Phẩm Vĩ Đại Nhất được Châu Kiệt Luân tung ra vào ngày 15/7. Album mới gồm 12 ca khúc, trong đó có 1 đoạn nhạc giới thiệu, 6 ca khúc mới và 5 bài hát kinh điển nhất trong sự nghiệp của nam ca sĩ như Waiting For You, If You Don’t Love Me, Mojito...

Châu Kiệt Luân tái xuất với "Tác Phẩm Vĩ Đại Nhất", gây bão làng nhạc Hoa ngữ sau 6 năm ảnh 1

Tái xuất sau thời gian dài, Châu Kiệt Luân đầu tư "khủng" về mọi mặt. "Thiên vương" là nghệ sĩ Hoa ngữ đầu tiên hợp tác với nền tảng Spotify để phát hành Enhanced Album. Tại đây, người hâm mộ sẽ được nghe những câu chuyện phía sau các ca khúc, nguồn cảm hứng, ý tưởng tạo nên album.

Trước đó, vào ngày 6/7, Châu Kiệt Luân đã phát hành MV của ca khúc Tác Phẩm Vĩ Đại Nhất khiến mạng xã hội Trung náo loạn. Ngay sau khi ra mắt, bài hát này lập tức leo thẳng lên hạng 1 của bảng Hot Search Weibo với hơn 15 triệu lượt đọc. Các từ khóa, tag liên quan đến ca khúc và Châu Kiệt Luân cũng lần lượt xếp hàng ở những vị trí đầu bảng.

Châu Kiệt Luân tái xuất với "Tác Phẩm Vĩ Đại Nhất", gây bão làng nhạc Hoa ngữ sau 6 năm ảnh 2

MV Tác Phẩm Vĩ Đại Nhất lấy cảm hứng từ bộ phim Bí Mật Không Thể Nói. Châu Kiệt Luân đóng vai một nhà du hành thời gian, trở về những năm 1920 gặp gỡ các nghệ thuật gia.

Được ví như một trong những tượng đài, "huyền thoại" của làng nhạc Hoa, sự trở lại của Châu Kiệt Luân được cư dân mạng Trung ví như "làm sống dậy làng nhạc". Một số Cnet bày tỏ (bình luận tổng hợp từ trang Sạp Báo Hoa Ngữ):

"Khi một tác phẩm vĩ đại được tạo ra, nghệ sĩ không biết mình đã tạo cả một thời đại nghệ thuật. Chờ đợi 6 năm, cuối cùng cũng đã tới".

"Người đàn ông ấy đã trở lại sau 6 năm, tiếp tục dẫn đường cho giới âm nhạc, vẫn là Thiên vương, Châu Kiệt Luân".

"Thực sự thích phong cách này, Thiên vương vẫn mãi là Thiên vương".

Châu Kiệt Luân tái xuất với "Tác Phẩm Vĩ Đại Nhất", gây bão làng nhạc Hoa ngữ sau 6 năm ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".