Châu Tấn gửi thông điệp ngầm xác nhận đã ly hôn ngay khi chồng lộ ảnh có tình mới

HHT - Chuyện hôn nhân của Châu Tấn là một trong những vấn đề được nhiều khán giả quan tâm sau nhiều lần nghi vấn vợ chồng trục trặc. Nữ minh tinh hàng đầu C-Biz vừa đăng bài ngầm xác nhận đã ly hôn.

Sáng ngày 23/12, netizen xôn xao khi trên mạng xuất hiện bức ảnh được cho là chồng của Châu Tấn (Cao Thánh Viễn) hôn môi một cô gái lạ. Không chỉ vậy, cô gái này còn đăng tải bức thư tình được cho do Cao Thánh Viễn viết với nội dung: 

“Em yêu, anh chúc em may mắn trên hành trình của em, hãy cố gắng hết sức mình mỗi ngày. Anh sẽ chờ đợi và dõi theo em với tấm lòng nhiệt huyết. Có hàng triệu bông hồng trên thế giới, nhưng em là bông hồng duy nhất, đặc biệt nhất của anh. Anh yêu em”.

Châu Tấn gửi thông điệp ngầm xác nhận đã ly hôn ngay khi chồng lộ ảnh có tình mới ảnh 1

Sau khi những hình ảnh của chồng và tình mới bị lan truyền trên mạng. Cả Châu Tấn lẫn Cao Thánh Viễn đã đăng Weibo với nội dung: “Chúc bình yên!”, ngầm thừa nhận cả hai đã “đường ai nấy đi”.

Châu Tấn gửi thông điệp ngầm xác nhận đã ly hôn ngay khi chồng lộ ảnh có tình mới ảnh 2 Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đăng dòng trạng thái ngầm xác nhận đã ly hôn.

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn kết hôn vào năm 2014. Vào khoảng tháng 5 năm nay, Cao Thánh Viễn đột ngột xoá tất cả hình ảnh liên quan đến Châu Tấn trên mạng xã hội, hành động này làm dấy lên nghi vấn hôn nhân vợ chồng Châu Tấn xảy ra trục trặc. Không ít lần dân mạng đồn đoán cả hai đã ly hôn từ lâu tuy nhiên từ đó đến nay, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn chưa hề lên tiếng về việc này. 

Châu Tấn gửi thông điệp ngầm xác nhận đã ly hôn ngay khi chồng lộ ảnh có tình mới ảnh 3 Châu Tấn đã ngầm xác nhận ly hôn.
Châu Tấn gửi thông điệp ngầm xác nhận đã ly hôn ngay khi chồng lộ ảnh có tình mới ảnh 4 Đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân 6 năm.

Vậy là sau hàng loạt những đồn đoán về gia đình không hạnh phúc, cuối cùng Châu Tấn cũng đã cho người hâm mộ một câu trả lời. Chính cô đã ngầm xác nhận kết thúc cuộc hôn nhân 6 năm của mình.

Châu Tấn gửi thông điệp ngầm xác nhận đã ly hôn ngay khi chồng lộ ảnh có tình mới ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
HHT - Tối 17/8, tại huyện Tây Sơn (Bình Định) Hội Đồng đội TƯ tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam. Dự chương trình có chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TƯ; anh Lê Hải Long - Ủy viên Ban Thường vụ TƯ Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương.

Có thể bạn quan tâm