Chạy Đi Chờ Chi: Không xé được bảng tên ai, nhưng "Ngô Kiến Huy" đã loại được nhân vật này

Chạy Đi Chờ Chi: Không xé được bảng tên ai, nhưng "Ngô Kiến Huy" đã loại được nhân vật này
HHT - Một lần nữa, chuối liên hoàn phản bội đầy đỉnh cao lại được tái xuất trong trận chiến xé bảng tên tại "Chạy Đi Chờ Chi".

Trong vòng đua "huyền thoại" Xé bảng tên, các thành viên của Chạy đi chờ chi phải thu thập gợi ý tại không gian rộng lớn với hệ thống phòng ốc hiện đại tại một toà nhà khá nổi tiếng. Tại nơi có tầm nhìn cao nhất Việt Nam, các thành viên sẽ phải bước vào cuộc đua xé bảng tên thu thập những gợi ý từ chương trình và chuyển giao cho người khác đầy căng thẳng, kịch tính cùng nhiều pha “lừa gạt” đỉnh cao.

Chạy Đi Chờ Chi: Không xé được bảng tên ai, nhưng "Ngô Kiến Huy" đã loại được nhân vật này ảnh 1

Có thể nói, đến với Chạy Đi Chờ Chi, dù tình anh em keo sơn có bền chắc cũng sẽ phải ngả mũ chào thua. Điển hình như bộ đôi Trấn Thành - Anh Đức, bao nhiêu năm gắn bó thậm chí còn kiếm vợ giùm bạn, ấy thế mà cả hai cũng không thể cưỡng nổi tham vọng chiến thắng đầy hấp dẫn từ chương trình. Sẵn sàng bất chấp đối đầu, bộ đôi bạn thân lâu năm nhận được kết quả vô cùng “đắng lòng” khi cả hai đồng thời bị loại.

Chạy Đi Chờ Chi: Không xé được bảng tên ai, nhưng "Ngô Kiến Huy" đã loại được nhân vật này ảnh 2
Chạy Đi Chờ Chi: Không xé được bảng tên ai, nhưng "Ngô Kiến Huy" đã loại được nhân vật này ảnh 3

Bỏ mặc sự đời chông gai, BB Trần vẫn quyết tâm sử dụng một trong những không gian phục vụ cho cuộc đua để vui vẻ tận hưởng. Thậm chí, anh chàng còn rủ hẳn người tình Ngô Kiến Huy cùng hưởng tuần trăng mật tại đây cùng “âm mưu” chống xé bảng tên bằng cách mặc thêm áo choàng ngủ vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên, vẫn chưa kịp xuất chiêu, Jun Phạm đã ra tay “trừ gian diệt bạo”, loại BB Trần thẳng thừng. Trước sự chứng kiến của "thỏ đen" Ngô Kiến Huy, có chăng sau lần “lật mặt” đỉnh cao với Nam Thư, "thánh chơi dơ" đã phải trả nghiệp khi liên tục trở thành thành viên bị loại sớm và Jun Phạm là người hả dạ nhất vì đã trả thù được cho người chị từ tập 2 đến giờ.

Chạy Đi Chờ Chi: Không xé được bảng tên ai, nhưng "Ngô Kiến Huy" đã loại được nhân vật này ảnh 4
Chạy Đi Chờ Chi: Không xé được bảng tên ai, nhưng "Ngô Kiến Huy" đã loại được nhân vật này ảnh 5
Chạy Đi Chờ Chi: Không xé được bảng tên ai, nhưng "Ngô Kiến Huy" đã loại được nhân vật này ảnh 6

Cao trào nhất đến từ màn lật mặt "đi vào lịch sử" của liên minh "Thỏ yếu ớt", mà đặc biệt là sự phản bội đỉnh cao của Ngô Kiến Huy. Mới một phút trước vừa bắt tay, một phút sau cả Ngô Kiến Huy đã tận dụng thời cơ bất ngờ tiêu diệt “cặp đôi thỏ con” để trả thù cho người tình BB Trần. Khỏi phải nói thì "thánh chơi dơ" cũng vô cùng hài lòng và hả dạ với cách toả sáng này của Ngô Kiến Huy rồi. Hơn thế, cuối cùng "Chủ tịch Thỏ Đen" đã thôi giả vờ, bất ngờ sử dụng sức mạnh bộc phát hiếm hoi, ngay lập tức loại luôn Trương Thế Vinh trong sự ngỡ ngàng của chính voi biển. Nếu xâu chuỗi lại thì Trương Thế Vinh chính là người bị Ngô Kiến Huy xé nhiều nhất và chính "thỏ đen" cũng công nhận "không xé được ai, chỉ xé được mỗi anh Vinh".

Chạy Đi Chờ Chi: Không xé được bảng tên ai, nhưng "Ngô Kiến Huy" đã loại được nhân vật này ảnh 7
Chạy Đi Chờ Chi: Không xé được bảng tên ai, nhưng "Ngô Kiến Huy" đã loại được nhân vật này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.